WAX Wallet (WAX Cloud Wallet) là gì? Wax Wallet io

Với sự tăng trưởng và bùng nổ mạnh mẽ của thị trường tiền ảo, các đơn vị phát hành hoạt động tại đây bắt buộc phải thiết lập các ví lưu trữ tiền ảo đáng tin cậy và đảm bảo cho sự an toàn của tài sản kỹ thuật số của nhà giao dịch. WAX Wallet đã nhanh chóng được tạo ra để giải quyết vấn đề này và đáp ứng nhu cầu cất giữ tiền ảo của các nhà giao dịch.

Trái ngược với ví lưu trữ tiền ảo trước đây, ví WAX Wallet đem đến nhiều ưu thế nổi bật dành cho các nhà giao dịch. Để hiểu rõ hơn về WAX Wallet (WAX Cloud Wallet) là gì và những ưu thế mà ví WAX đem đến cho nhà giao dịch, đừng bỏ lỡ nội dung chia sẻ đầy hữu ích của TopTradingViet nhé!

WAX Wallet là gì?

Ví WAX là ví tiền ảo  được thiết kế để viết lại mã nhị phân của tài sản điện tử để xử lý lệnh rút tiền của nhà giao dịch. Do đó, tiện ích nền tảng của ví là NFT hoặc mã token, không bao giờ có thể thay đổi được.

Ngoài ra, WAX được thiết lập bằng công nghệ Blockchain ETH nhằm tạo ra một thị trường P2P uy tín nhờ vào các Smart Contract trên toàn bộ thị trường. Nhờ ví WAX Wallet , giá trị của các sản phẩm có thể được mã hóa và trao đổi trên thị trường dưới dạng token. Nhưng đây cũng là điểm yếu mà WAX gặp phải. Đó là do nếu mọi sản phẩm đều được quy đổi và bán tràn lan trên thị trường, điều này sẽ dẫn đến tình trạng tăng giá và có thể là giá trị “ảo”.

WAX Wallet là gì
Ví lưu trữ tiền điện tử WAX Wallet

WAX Cloud Wallet là gì?

WAX Cloud Wallet (https://wallet.wax.io) là một ví lưu trữ rất tiện dụng, hỗ trợ nhà giao dịch tương tác nhanh chóng với WAX blockchain và dApps được thiết lập trên hệ thống. Nhờ WAX Cloud Wallet, việc thu thập NFTs được đơn  giản hóa và tối ưu hơn hẳn. Tuyệt vời hơn nữa, WAX Cloud Wallet hiện đã được hỗ trợ trên thiết bị di động cá nhân, vì vậy nhà giao dịch có thể sử dụng nó ở bất kỳ nơi đâu và bất kỳ khi nào có nhu cầu.

Ngoài ra, WAX Cloud Wallet còn giúp nhà giao dịch đăng nhập vào các trang mạng truyền thông xã hội lớn như: FB, Reddit, Twitter, Tumblr,… nhanh chóng. Nó cũng giúp nhà giao dịch kiểm soát mật khẩu của họ và đem đến các tiện ích tối tân giúp họ có trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng.

>>> CHIA SẺ: Cách kiếm Bitcoin free tại FaucetPay.io

WAX Token là gì?

Token WAX (WAXP) là mã thông báo gốc của hệ thống WAX Wallet. Tương tự các mã thông báo khác, mã Token WAX (WAXP) được dùng cho nhiều mục đích khác nhau và nhà giao dịch nắm giữ nó có thể dùng vào nhiều mục đích cá nhân. WAX Token (WAXP) trước đây được thiết lập theo chuẩn mã token ERC-20. Qua một thời gian ngắn, WAX có mainnet của riêng mình, hỗ trợ nhà giao dịch chuyển đổi mã thông báo mà họ nắm giữ từ ERC-20 sang Native token.

Thế nhưng, nền tảng WAX hiện hỗ trợ trao đổi giữa ERC-20 và Native token trên thị trường giao dịch thực. Do đó, nó phân thành hai loại mã thông báo trên thị trường là WAX token ERC-20 và WAX Native token.

Ngoài phí giao dịch trao đổi và phí rút tiền, nhà giao dịch sẽ phải trả thêm phí TRX. Phí giao dịch cũng phát sinh khi chuyển đổi mã thông báo trên hệ thống Blockchain. Nó được tính bởi WAX blockchain hoặc ERC-20, tùy thuộc vào loại mã thông báo được nhà giao dịch lựa chọn. Nhà giao dịch hiện có thể rút mã thông báo của họ trên bất kỳ sàn nào chấp thuận WAX Wallet, tuy nhiên sàn giao dịch Huobi vẫn là thông dụng nhất.

WAX Token là gì
WAX Token

Staking WAX Wallet như thế nào?

Tiện ích nổi bật nhất của tài khoản WAX Wallet là đặt cược. Nhà giao dịch nắm giữ WAX Token được phép tiến hành nhiều hoạt động, bao gồm: giao dịch, trao đổi, bỏ phiếu, nhận bonus,… Theo chính sách của nền tảng, WAX Cloud Wallet sẽ giữ một số tài nguyên. Nó cũng được hiểu là nhà giao dịch có thể tiến hành rất nhiều giao dịch trong một ngày.

Staking WAX Token được hiểu là nhà giao dịch sẽ ngăn mã token này để tiếp cận tài nguyên trong một ngắn hạn. Việc thiết lập mã token trên CPU hoặc NET cho phép nhà giao dịch truy cập vào tài nguyên cho đến khi mã token được chia. Sau khi staking, mã Token WAX mà nhà giao dịch nắm giữ sẽ gỡ chặn và được giao dịch bình thường. Nhà giao dịch muốn truy cập mã token của họ cần phải rút tiền staking trước đó.

>>> Xem thêm: Cách mua bán USDT Bitcoin T-Rex

Giao dịch NFT trên WAX Wallet là gì?

WAX Wallet là một ví lưu trữ và trao đổi tiền ảo tuyệt vời của NFT. Thế nhưng, nhà giao dịch cần đăng ký tài khoản tại đây mới được phép dùng ví này. Trong số đó, có ba tài khoản chính:

  • TK WAX Cloud Wallet.
  • TK WAX nền tảng.
  • Sổ cái TK WAX Wallet.

Sau khi nhà giao dịch tìm được loại TK phù hợp với yêu cầu cũng như mục đích giao dịch, họ sẽ cần quyền truy cập vào các nền tảng giao dịch độc quyền như Atomichub. Nó cho phép nhà giao dịch tiến hành giao dịch NFT trên WAX Wallet một cách dễ dàng mà ít vấp phải các vấn đề phát sinh hay khó tiến hành vì quy trình rườm rà.

Giao dịch NFT trên Wax Wallet là gì
Giao dịch NFT trên Wax Wallet

Lời kết

Trên đây là nội dung mà TopTradingViet đã tổng hợp và muốn gửi đến các nhà giao dịch về WAX Wallet. Chúng tôi hy vọng rằng những chia sẻ chi tiết trên đây sẽ thực sự hữu dụng và giúp các nhà giao dịch biết được WAX Wallet (WAX Cloud Wallet) là gì, cách giao dịch NFT trên WAX Wallet ra sao và những ưu thế mà ví WAX Wallet đem đến cho nhà giao dịch.

Tổng hợp: Toptradingviet.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trade -