VRA coin là gì? Dự án Verasity (VRA) và VRA coin

Là một nhà giao dịch tham gia vào lĩnh vực mua và bán tiền ảo (cryptocurrency), nhiều người sẽ nhận thấy một thực tế đó là ngày càng nhiều có nhiều dự án xuất hiện. Nhất là trong thời kỳ phát triển đỉnh cao của công nghệ và mạng lưới Internet, các nền tảng video ngày càng khẳng định được vị thế và vai trò đối với lĩnh vực quảng cáo và giải trí.  Và một dự án trong số đó đã tạo nên một cơn lốc bùng nổ và thu hút rất nhiều nhà giao dịch là VRA coin thuộc dự án Verasity.

Dự án Verasity (VRA) mang lại nhiều sản phẩm tiện ích cho các nhà giao dịch. Nó xuất hiện dưới dạng một giao thức được áp dụng phần lớn trong các lĩnh vực video giải trí và thể thao điện tử (Esports) nhằm nâng cao doanh thu cho các nhà sáng tạo nội dung và các blogger. Chính xác thì Verasity (VRA) là gì? Nội dung chia sẻ dưới đây của TOPTRADINGVIET sẽ cung cấp đầy đủ thông tin về VRA coin và một số điều nhà giao dịch cần biết về dự án này.

Dự án Verasity (VRA coin) là gì?

Verasity (VRA) là một nền tảng Blockchain được dùng cho lĩnh vực thể thao điện tử, video giải trí và quảng cáo. Đích đến của nó là tạo ra doanh thu rõ ràng và tối ưu nhất cho người tạo video nhờ vào số lượng người theo dõi họ có, cùng với phần thưởng từ người xem video của họ.

Các sản phẩm cốt lõi của Verasity bao gồm nền tảng quảng cáo riêng và hệ thống phần thưởng VRA, được tích hợp với SDK cho YouTube, Twitch, Vimeo và một số nền tảng sáng tạo video thông dụng khác.

Verasity nổi danh là một dự án hấp dẫn mà không một nhà giao dịch tài năng nào có thể bỏ qua. Verasity được tạo ra để tối đa hóa thu nhập cho những người xây dựng nội dung. Các khoản thanh toán thay đổi tùy theo mức độ phổ biến, nhà sáng tạo càng có nhiều follower, họ càng có mức thu nhập càng cao.

Dòng sản phẩm của VRA bao gồm nhiều lĩnh vực khác nhau, phần lớn đều sử dụng công nghệ cốt lõi Proof of View. Ngoài việc là một nền tảng mạng, Blockchain, nó còn mang đến một ví lưu trữ coin có tên là VeraWallet. Khi đó, mã token VRA trở thành mã token chính thức của dự án.

Dự án Verasity (VRA coin) là gì
Dự án Verasity

Thông tin về VRA coin

Theo nguồn tổng hợp của tổ chức nghiên cứu thị trường lớn nhất thế giới, trong số các phương thức phổ biến dùng để trung chuyển thông tin trực tuyến, định dạng video, ảnh hoặc phim ngắn ngày nay được mọi người ưa chuộng nhiều nhất và tăng trưởng mạnh mẽ. Và số lượng người yêu thích chúng đang tăng lên nhanh chóng qua từng giai đoạn. Vì thế, VRA coin – dự án tiền ảo nhắm theo mục tiêu này, là sự lựa chọn hoàn hảo.

Thông qua những dự báo dữ liệu này, đến cuối năm 2021, khoảng 82% tổng số người dùng hiện đang truy cập Internet sẽ quan tâm đến giải trí từ các video trực tuyến. Tuy nhiên, nền tảng mạng xã hội chia sẻ video trực tuyến lớn nhất như Youtube của ông trùm Google vẫn còn ở mức khá đơn giản, việc tận dụng được nhiều công nghệ thông tin tối tân trong thời đại công nghệ ngày nay là điều không thể.

Nó đã cho các nhà giao dịch một ưu thế thế cạnh tranh bằng cách phát hiện các khả năng tăng trưởng và các thiếu sót của dự án. Các quản trị viên và đơn vị sáng lập của dự án tiền ảo VRA coin đã cố gắng hết sức để phân tích nhiều vấn đề của dự án hiện tại theo nhiều cách khác nhau. Một số tính năng ưu việt mà các phương pháp giải quyết này mang lại là:

 • VRA coin có tính chất Proof of View.
 • VRA coin có tính chất Empowering Viewers.
 • VRA coin có tính chất Organic Growth.

>>> Xem thêm: Elemon (ELMON) là gì? Elemon coin, token, game

Token VRA là gì?

VRA là mã token gốc được dùng làm phương tiện trao đổi trên nền tảng Vesrasity. Các giao dịch mã token VRA được thực hiện trên Blockchain nhờ vào ví VeraWallet. VRA có trách nhiệm:

 • Dùng để thanh toán cho các nhiệm vụ trên game: Để tham gia vào các trò chơi trên dự án này, nhà giao dịch phải mua VRA hoặc tham gia gói thành viên. Toàn bộ các khoản GameStore Credits đều được mua bởi token VRA trên VeraWallet.
 • Đặt cọc và kiếm phần thưởng dưới hình thức VRA.
 • Nhà giao dịch có thể nhận được token này thông qua hoạt động xem video.
Token VRA là gì
Token VRA

token VRA có thể được lưu trữ trong VeraWallet và được dùng cho các hoạt động thanh toán trên nền tảng. Bên cạnh đó, vì Vera là mã token ERC-20, nhà giao dịch có thể lưu trữ nó trong các ví thông dụng như Metamask, Coinbase Wallet, Trust Wallet, Coin98 Wallet,… hoặc trực tiếp trên các sàn giao dịch. Ở thời điểm này, nhà giao dịch có thể mua mã token này trên các sàn crypto uy tín như Gate.io, Huobi Global, OKX, KuCoin,…

Giá VRA coin, token hiện nay

Token và VRA coin là sản phẩm thuộc dự án Verasity. Giá của đồng coin này hiện tại là 1 VRA = 0.011323 đô la.

 • Tổng nguồn cung VRA là 12.491.500.000.
 • ICO đã phát hành một đợt bán kín và công khai vào 3 tháng đầu năm 2018 và kết thúc vào 3 tháng sau đó.
 • Đợt bán công khai sau đó đã diễn ra vào 3 tháng cuối năm 2018 với mức giá VRA coin là 0,0075 USD/ VRA.

Phân bổ mã token VRA:

 • 30,5% mã token VRA được bán ra trong đợt phát hành đầu tiên.
 • 25% dự trữ nền tảng (không có khả năng thanh khoản vô thời hạn).
 • 20% người sáng lập và nhóm phát triển dự án (khóa cho đến năm 2023)
 • 13% staking.
 • 7,5% cố vấn và các đối tác của dự án.
 • 4% phần thưởng và quảng bá dự án.

Có nên đầu tư vào dự án VRA coin không?

Dự án VRA coin được xây dựng trên hệ thống Blockchain mạng xã hội phổ biến nhất – ERC-20, và cũng cung cấp một dạng mã token khác – Vera. Vera coin sẽ được chuyển đổi theo mức 1: 1 theo coin VRA trong quá khứ. Điều này có nghĩa là Vera có tổng nguồn cung ngang với VRA là 12.491.500.000 mã token. Mức độ lạm phát giá trị tiền tệ cũng sẽ được người sáng lập dự án nhận định và nghiên cứu cẩn thận để đảm bảo đạt được các mục tiêu đã vạch sẵn và dự án này đưa ra mức độ lạm phát hợp lý, trung bình ở mức 3%.

Có nên đầu tư vào dự án VRA coin không
Lựa chọn đầu tư vào dự án VRA coin là tùy thuộc vào đánh giá và lựa chọn của mỗi nhà giao dịch

Đây không phải là dự án đầu tiên trong mảng giải trí và sản xuất video. Thế nhưng, nó có những tính chất rất riêng biệt và mới lạ. Với cơ chế khác biệt tuyệt đối, nhóm quản lý dự án dày dạn kinh nghiệm và lộ trình minh bạch, dự án đã nhận được rất nhiều đánh giá tích cực của các nhà giao dịch.

Mặc dù vậy, những hạn chế từ các đối thủ cạnh tranh và những rủi ro nảy sinh khi các nền tảng xã hội ngày càng từ chối các phương pháp quảng cáo của người tạo nội dung khiến các nhà phát triển phải loay hoay tìm cách thức tối ưu hơn. Đây có lẽ là hạn chế lớn nhất mà dự án này cần phải xử lý và thay đổi.

>>> Xem thêm: Electroneum (ETN) là gì? Có nên đầu tư ETN coin không?

Lời kết

Trên đây là thông tin chia sẻ chi tiết về VRA coin trong dự án Verasitytoken VRA mà các nhà giao dịch đang quan tâm tìm hiểu. Đây là một dự án tiền ảo về hàng nghìn đồng tiền ảo khác trên thị trường. Có rất nhiều rủi ro tiềm ẩn liên quan đến các dự án này và các nhà giao dịch nên cân nhắc cẩn thận trước khi lựa chọn tham gia.

Verasity khai thác sức mạnh của lĩnh vực sản xuất video giải trí để cung cấp các giải pháp tối ưu hơn cho những nhà giao dịch muốn tham gia vào ngành. TOPTRADINGVIET tin rằng nội dung chia sẻ trên đã giúp các nhà giao dịch hiểu được tổng quan về dự án VerasityVRA coin để từ đó đưa ra lựa chọn đầu tư sáng suốt và tối ưu nhất.

Tổng hợp: Toptradingviet.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trade -