VNTradingView là gì? Có nên dùng VN TradingView?

Thời kỳ công nghệ 4.0 đã tạo lập nên một kỷ nguyên mới cho các nhà giao dịch và nhà đầu tư trên thị trường tài chính. Cùng với đó là sự ra đời của VNTradingView – một công cụ phân tích kỹ thuật, một nền tảng hỗ trợ giao dịch phổ biến trên toàn cầu.

Các nhà giao dịch nghiệp dư lần đầu dấn thân vào thị trường này sẽ lúng túng, không biết nên làm gì, nên đầu tư như thế nào, nên sử dụng VNTradingView để hỗ trợ giao dịch ra sao. Nội dung chia sẻ dưới đây của TopTradingViet sẽ cập nhật nhanh những nội dung liên quan xoay quanh VNTradingView là gì và cách sử dụng VN TradingView để tối ưu mọi giao dịch tài chính 4.0.

VNTradingView là gì?

VNTradingView là một nền tảng được tách ra từ TradingView – một nền tảng biểu đồ và mạng xã hội thông dung được lựa chọn và đánh giá cao bởi hơn 30.000.000 trader trên toàn cầu.

VNTradingView VN là nền tảng đem đến cho trader các công cụ biểu đồ và phân tích kỹ thuật đa mảng như chứng khoán, ngoại hối, tiền ảo,… VNTradingView còn được đánh giá là mạng xã hội kết nối các trader có cùng đam mê và sự yêu thích với các hoạt động đầu tư tài chính.

Con số hơn 30.000.000 trader sử dụng nền tảng này vẫn tăng nhanh theo từng ngày. Họ lựa chọn VNTradingView để có được các công cụ phân tích tối ưu, ý tưởng giao dịch và trao đổi kiến ​​thức với các nhà giao dịch. Những điều này đã phản ánh rất rõ vai trò cũng như mức độ uy tín mà nó mang lại.

Thông tin chi tiết:

 • Website: https://vn.tradingview.com/about/.
 • Công ty chủ quản của VNTradingView: TradingView Inc.
 • Thời gian thành lập: 01/09/2011.
 • Người sáng lập: Stan Bokov, Denis Globa, Constantin Ivanov.
VNTradingView là gì
Tìm hiểu VNTradingView là gì

Hướng dẫn đăng ký tài khoản VNTradingView

VNTradingView đem đến cho các nhà giao dịch 2 phiên bản là TradingView miễn phí và có phí. Các nhà giao dịch mới làm quen với thị trường thì nên dùng bản miễn phí, khi đã quen dần và nhu cầu sử dụng các công cụ giao dịch tăng thì có thể nâng cấp và sử dụng bản tốn phí. Dưới đây là cách đăng ký tài khoản VNTradingView mà các nhà giao dịch có thể áp dụng:

 1. Mở trang chủ VNTradingView https://vn.tradingview.com/ => Ấn nút Bắt đầu dùng thử free.
 2. Chọn Đăng ký gói mất phí pro, pro+, premium hoặc tạo tài khoản TradingView Pro miễn phí.
 3. Tiến hành đồng bộ tài khoản TradingView Pro Free với các tài khoản mạng xã hội thông dụng khác như Google, FB, Linkedin, Twitter,… Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn thì tốt nhất là nhà giao dịch nên liên kết với tài khoản email.
 4. Điền địa chỉ email / tên người dùng / tên đăng nhập + mật khẩu tài khoản mà nhà giao dịch muốn liên kết.
 5. Thông tin xác thực sẽ được hệ thống gửi về địa chỉ email mà nhà giao dịch đăng ký => Mở email và ấn Xác minh để hoàn tất quá trình đăng ký tài khoản VN TradingView.

Có nên dùng VNTradingView?

Được tạo lập và phát triển bởi các chuyên gia tài chính top đầu toàn cầu nên các tiện ích và tính năng mà nền tảng này cung cấp đều được tối ưu và đồng bộ trên mọi lĩnh vực của thị trường tài chính. Nhà giao dịch có thể cân nhắc dùng VNTradingView bởi những yếu tố như:

 • Tất cả dữ liệu và tiện ích tối tân đều được cung cấp đầy đủ trên VN TradingView Chart.
 • Cách dùng TradingView miễn phí rất đơn giản và dễ dàng.
 • Giao dịch theo giao dịch thời gian thực và cập nhật nhanh tình hình giá dựa trên các sàn niêm yết sản phẩm tài chính, tốc độ update và thời gian giải xử lý dữ liệu trên VNTradingView là cực kỳ nhanh chóng.
 • TradingView hỗ trợ theo dõi và cập nhật thông tin mọi lúc mọi nơi trên mọi thiết bị có kết nối mạng ổn định.
 • Dễ dàng chia sẻ ý tưởng bất cứ lúc nào trên VNTradingView, mạng xã hội dành cho trader.
 • VNTradingView cung cấp dữ liệu đa ngôn ngữ và đa quốc gia. Ở nước ta, nhà giao dịch hoàn toàn có thể cập nhật tin tức từ Pháp, Anh hay Hoa kỳ.
 • Tính năng bảo mật nâng cao, được tối ưu và luôn đảm bảo an toàn.
Có nên dùng VNTradingView
Có nên dùng VNTradingView?

Những nền tảng tương tự với VNTradingView

Nền tảng VNTradingView tuy đem đến nhiều tiện ích giao dịch nâng cao thế nhưng hiện tại vẫn có nhiều nền tảng khác cung cấp nhiều tiện ích tương tự mà các nhà giao dịch muốn “đổi gió” có thể tham khảo như:

Nền tảng phân tích thị trường chứng khoán

Dưới đây là những nền tảng phân tích thị trường chứng khoán tương tự với VNTradingView:

 • FiinTrade (https://fiintrade.vn/)

FiinTrade cung cấp cho nhà giao dịch các dấu hiệu cảnh báo để kịp thời tìm ra cơ hội / rủi ro. Thêm vào đó, nó còn cung cấp tiện ích phân tích tài chính doanh nghiệp giúp nhà giao dịch có thể tìm ra các mã cổ phiếu tốt khi có nhu cầu đầu tư.

 • Amibroker (https://www.amibroker.com/)

Nếu FiinTrade là phần mềm cung cấp dữ liệu thị trường ưu việt dành cho nhà giao dịch chứng khoán và tư vấn môi giới, thì Amibroker lại được đánh giá cao với khả năng PTKT đa chiều với khả năng lập biểu đồ thời gian thực.

 • VNDirect (https://www.vndirect.com.vn/)

VNDirect là một phần mềm nổi bật và chuyên dụng dành cho các nhà giao dịch Việt. Nó hỗ trợ mức phí giao dịch trên phần mềm cực kỳ cạnh tranh, chỉ từ từ 0,15 – 0,4%. Bảng giá chứng khoán Lightning VND được tích hợp nhiều tiện ích tối tân, hỗ trợ nhà giao dịch cập nhật nhanh nhật đồng thời nhiều biến động trên thị trường.

 • FireAnt (https://fireant.vn/)

FireAnt chỉ ra những vấn đề mà nhà giao dịch cần chú ý để tìm ra thời điểm mua bán tối ưu nhất. FireAnt Web Platform đem đến nhiều thông tin hữu ích giúp nhà giao dịch nhanh chóng nắm bắt và dự đoán xu thế thị trường để có được lựa chọn đầu tư linh hoạt nhất.

FireAnt
Nền tảng phân tích thị trường chứng khoán FireAnt

Nền tảng theo dõi Crypto

Dưới đây là những nền tảng phân tích thị trường Crypto tương tự với VNTradingView:

 • CrytoTab – App quan sát tình hình thị trường qua từng giây.
 • Delta Crypto Portfolio Tracker – App thể hiện biến động trên thị trường Crypto trong ngày và theo dõi biểu đồ thị trường của hơn 2.000 loại coin khác nhau.
 • Coinbase – Ví cất giữ và theo dõi tiền ảo

Nền tảng phân tích đa giao dịch

Dưới đây là những nền tảng phân đa giao dịch tương tự với VNTradingView:

 • Investopedia – Thư viện tổng hợp về thị trường tài chính.
 • Investing.com – Phần mềm đem đến bảng giá theo thời gian thực, phân tích 250 sàn giao dịch toàn cầu với hơn 180 triệu phiên giao dịch.

>>> Xem thêm: Thư viện FXCE EA – Bộ sưu tập EA và Indicator

Lời kết

TopTradingViet hy vọng những chia sẻ tổng quan trên đây đã giúp các nhà giao dịch có thêm hiểu biết về nền tảng VNTradingView và nắm rõ VNTradingView là gì. Chúng tôi hy vọng rằng những thông tin này sẽ thực sự hữu dụng và đem đến có các nhà giao dịch thêm nhiều nền tảng hỗ trợ giao dịch tối ưu tương tự như VNTradingView để tạo tiền đề cho sự thành công của các nhà giao dịch trên thị trường này.

Tổng hợp: Toptradingviet.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trade -