Vista Trade là gì? Vista.Trade 3, 2, 1 lừa đảo?

Ở thời điểm này, thị trường giao dịch tiền ảo đang bùng nổ mạnh mẽ với sự có mặt của hàng loại sàn giao dịch, đặc biệt là các sàn BO (Binary Options). Sự đào thải ở thị trường này là rất lớn, do đó khi sàn Deniex bị tố lừa đảo và đóng cửa vĩnh viễn thì hậu bối của nó chính là Vista Trade đã nhanh chóng nối gót. Vista Trade không phải là một sàn giao BO được thiết lập mới từ đầu mà là do Winsbank tái tạo, tích hợp thêm nhiều tiện ích và công cụ tân tiến để hấp dẫn các nhà giao dịch.

Trong nội dung chia sẻ hôm nay, TopTradingViet sẽ tổng hợp đầy đủ các nội dung liên quan đến Vista Trade để giúp các nhà giao dịch nắm rõ Vista.Trade là gì, có phải sàn Vista.Trade lừa đảo hay không, cách tiến hành Vista.Trade đăng nhập và đăng ký tài khoản, cách thức giao dịch, mua bán Vista Trade.

Vista.Trade là gì?

Vista Trade được công bố và đi vào hoạt động trên thị trường tiền ảo kể từ vào 28/07/2021. Tuy nó chỉ có thời gian hoạt động và cung cấp dịch vụ cho cộng đồng được hơn 1 năm và là 1 sàn non trẻ, tuy nhiên nó đã hấp dẫn được hàng ngàn nhà giao dịch. Winsbank, nhà phát triển của sàn giao dịch, được biết đã tích hợp thêm nhiều tiện ích và công cụ tối tân để giúp các nhà giao dịch kiếm tiền đơn giản hơn.

Vista.Trade là một sàn giao dịch BO – quyền chọn nhị phân hỗ trợ nhà giao dịch tiến hành giao dịch trong vòng 60 giây (30 giây đặt lệnh, 30 giây chờ kết quả). Khi cược đúng với kết quả biến động giá trị BTC, nhà giao dịch sẽ được +95% số tiền đặt cược. Khi cược sai kết quả, nhà giao dịch sẽ mất hết số tiền mà họ đã cược.

Sàn Vista Trade chấp thuận cho nhà giao dịch dùng Tether (USDT theo tiêu chuẩn BEP-20) để gửi và rút tiền, do đó cho phép nhà giao dịch tiến hành gửi và rút tiền với USDT cực kỳ  nhanh chóng.

Website: https://vistatrade1.com/, https://vista.trade.

Vista.Trade là gì
Sàn Vista.Trade

Vista Trade 3 là gì?

Vista.Trade 3 là một nền tảng giao dịch quyền chọn nhị phân dự phòng của Vista.Trade 1 và Vista Trade 2. Nhà giao dịch có thể đầu tư và kiếm tiền nhanh chóng tại đây bằng cách đặt cược bằng lệnh TĂNG hoặc GIẢM giá trị của BTC / USDT trong vòng 30s tiếp theo.

Sau thành công vang dội của Deniex.com, Vista Trade 3 dự sẽ trở thành nền tảng có số lượng nhà giao dịch đăng ký và tham gia lớn nhất trên thị trường giao dịch Binary Options trong nước do nó tích hợp các tiện ích nổi bật với giao diện giao dịch đẹp mắt, dễ thao tác và mượt mà.

Cách kiếm tiền trên sàn VistaTrade1.com

Để kiếm được lợi nhuận khi tham gia giao dịch trên Vista Trade, các nhà giao dịch có thể áp dụng 1 trong 5 phương thức phổ biến dưới đây:

 • Trade BO kiếm lời.
 • Xây dựng hệ thống, kêu gọi thành viên để nhận hoa hồng giới thiệu từ sàn.
 • Tiến hành giao dịch OTC và kiếm lời mức chênh lệch spread.
 • Dạy các nhà giao dịch mới cách thức giao dịch hiệu quả.
 • Cho phép copy trade hoặc bán các công cụ giao dịch.

Sàn Vista Trade lừa đảo?

Sàn Vista Trade lừa đảo
Xác thực thông tin sàn Vista.Trade lừa đảo

Tính đến nay, Vista Trade là sàn giao dịch Ponzi đa cấp có số lượng nhà giao dịch tham gia được thống kê là khủng nhất. Kể từ khi sàn được mở, giá trị giao dịch đã lên tới hàng trăm ngàn tỷ VND. Sàn Vista Trade lừa đảo bằng các phương thức cơ bản khá dễ thấy ở các sàn đa cấp khác như xây dựng tên tuổi, hình ảnh, thương hiệu trên các trang mạng xã hội. Tiếp đó, khoe mẽ sự giàu sang, ăn chơi, du lịch, tiệc tùng xa hoa, sang chảnh.

Sau khi khiến các con mồi tò mò họ làm gì mà giàu có đến thế thì chúng sẽ khoe giao dịch thành công, giàu có trong phút chốc nhờ trade BO trên Vista Trade. Hàng loạt con mồi là các nhà giao dịch mới, những người tham lam không làm mà muốn có ăn đăng ký tham giá và nhanh chóng bị chúng gian lận trong giao dịch, lừa đảo vốn đầu tư, tài sản tích lũy,… rồi cao chạy xa bay.

Khi đó, các nhà giao dịch sẽ mất trắng và không thể lấy lại được những gì đã mất vì hoạt động trade BO không được luật nước ta cấp phép nên khi xảy ra bất cứ vấn đề lừa đảo hay sai phạm, pháp luật không thể can thiệp và giải quyết được.

Một trong những cái tên liên quan đến Vista.Trade lừa đảo thuộc hệ thống Winsbank mà nhà giao dịch nên tránh khi có ý định tham gia giao dịch trên sàn BO là Wefinex, Pocinex, Deniex, Remitex, Binanex, Central Vip,…

>>> XEM NGAY: Central Vip lừa đảo? Central.vip có cùng số phận với Binanex và Wefinex?

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Vista Trade 2, 3

 1. Mở trang chủ của sàn Vista Trade: https://vistatrade1.com/.
 2. Chọn nút Đăng ký ở phía trên bên phải giao diện.
 3. Giao diện ở thời điểm này đã dẫn đến sàn Bitmeta https://bitmeta.trade/register?r=2F6C273.
 4. Nhà giao dịch có thể tiến hành điền thông tin cơ bản để đăng ký Bitmeta và cả Vista Trade 2, 3.

Hướng dẫn Vista.Trade 2, 3 đăng nhập

Hướng dẫn Vista.Trade 2, 3 đăng nhập
Hướng dẫn Vista.Trade 2, 3 đăng nhập
 1. Nhà giao dịch có thể truy cập vào trang chủ của Vista Trade 2, 3 để đăng nhập bằng cách mở Google và tra cứu Vista Trade. Thế nhưng, với các nhà giao dịch mới thi họ rất dễ chọn nhầm phải sàn giả mạo. Do đó, nhà giao dịch nên truy cập vào https://vistatrade1.com/go/login/.
 2. Tiến hành điền địa chỉ email chính chủ và tạo mật khẩu cho tài khoản.
 3. Chọn nút Đăng nhập.

Khi quên mật khẩu tài khoản, nhà giao dịch có thể chọn nút Quên mật khẩu và làm theo hướng dẫn để đổi lại mật khẩu thông qua đường dẫn mà sàn Vista Trade gửi vào địa chỉ email chính chủ. Nếu bảo mật 2FA không hoạt động thì nhà giao dịch phải quét lại 2FA bằng QR Code, nếu không có QR Code nhà giao dịch phải nhờ sự hỗ trợ đội ngũ CSKH của Vista Trade.

Hướng dẫn mua bán – giao dịch Vista Trade

Mỗi phiên giao dịch trên Vista Trade sẽ kéo dài trong vòng 60 giây. Nhà giao dịch sẽ có 30 giây để cược và 30 giây nhận kết quả. Khi nhà giao dịch cược chuẩn với kết quả mà sàn đưa ra, họ sẽ nhận về số tiền đã cược +95% lợi nhuận từ sàn. Nếu nhà giao dịch cược sai với kết quả, họ sẽ mất sạch số tiền đã cược.

Ở thời điểm này, Vista Trade không chấp nhận cho nhà giao dịch mua bán USDT trên sàn bằng VND. Nhà giao dịch chỉ có thể tiến hành trên sàn trung gian có liên kết với Vista Trade chẳng hạn như Muabancoin.io. Muabancoin là sàn mua bán USDT được đánh giá cao nhất ở thị trường trong nước tính đến thời điểm hiện tại.

Cách mua – Gửi tiền Vista Trade

 1. Mở trang web Muabancoin.io tra cứu Vista Trade hoặc ấn vào https://muabancoin.io/buy/vista.
 2. Nhập thông tin mua Vista Trade: số lượng, địa chỉ email, số tiền thanh toán, địa chỉ ví trên sàn Vista Trade.
 3. Chọn Mua ngay.
 4. Xem lại các thông tin đã điền và tiến hành thanh toán.
 5. Chờ trong vòng 1 đến 5 phút để hệ thống phê duyệt và giải quyết lệnh giao dịch. Nhà giao dịch sau khi nhận được thông báo mua Vista Trade thành công cần tiến hành mở ví sàn xem đã nhận đủ hay chưa.
Cách mua – Gửi tiền Vista Trade
Cách mua – Gửi tiền Vista Trade

Cách bán – Rút tiền sàn Vista Trade

 1. Mở trang web Muabancoin.io tra cứu Vista Trade hoặc ấn vào https://muabancoin.io/sell/vista.
 2. Điền thông tin bán Vista Trade mà hệ thống bắt buộc như: số lượng, địa chỉ email, số tiền người mua cần thanh toán, STK ngân hàng + tên ngân hàng + chủ sở hữu.
 3. Chọn Bán ngay.
 4. Xem lại các thông tin nhận thanh toán đã điền.
 5. Tiến hành gửi USDT trên sàn Vista Trade vào ví người mua theo thông tin hiển thị trên giao diện.
 6. Chờ trong vòng 5 phút để hệ thống tiếp nhận và giải quyết lệnh giao dịch. Nhà giao dịch sau khi nhận được thông báo bán Vista Trade thành công cần tiến hành kiểm tra STK ngân hàng xem đã nhận đủ hay chưa.

Lời kết

Trên đây là những nội dung mà TopTradingViet muốn gửi đến các nhà giao dịch về Vista Trade. Hy vọng rằng các nhà giao dịch đã có thêm thông tin liên quan đến Vista.Trade là gì, Vista.Trade lừa đảo có thật hay không và tìm được cho mình một sàn giao dịch tiền ảo đáng tin cậy.

Tổng hợp: Toptradingviet.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trade -