TWT Coin là gì? Nên đầu tư Trust Wallet Token không?

TWT Coin là một đồng tiền ảo tiềm năng từ nền tảng ví lưu trữ với số lượng lớn nhà giao dịch đang sử dụng. Theo số liệu thống kê, TWT hiện  là một trong 300 đồng tiền ảo có giá trị vốn hóa thị trường cao nhất.

Vậy TWT Coin (Trust Wallet Token) là gì? Có nên đầu tư vào đồng TWT Coin không? Làm sao để sở hữu được TWT Coin?,… Đừng bỏ lỡ nội dung mà TOPTRADINGVIET sắp chia sẻ dưới đây nhé, chúng tôi sẽ giúp các nhà giao dịch giải đáp chi tiết về các vấn đề này.

TWT Coin (Trust Wallet Token) là gì?

TWT Coin hay TWT Token có nguồn cung ban đầu lên đến 90 tỷ TWT, thế nhưng 89 tỷ TWT đã bị thiêu hủy. Do đó, nguồn cung đồng TWT thực tế chỉ là 1 tỷ TWT. Mã token này là đơn vị tiền tệ gốc của ví Trust Wallet. Trust Wallet Token đã có một lượng nhà giao dịch khá lớn trong một thời gian dài. Đây là một app ví lưu trữ mobile phi tập trung. Ví lưu trữ tiền ảo này sẽ hoạt động trên Blockchain ETH, BSC, BTC, SOL và các Blockchain khác.

Việc phát hành TWT Coin là để nâng cao trải nghiệm của nhà giao dịch Trust Wallet Token. Ngoài ra, nhà giao dịch có thể tiến hành các hoạt động trên hệ thống của Trust Wallet. Trust Wallet đã được tích hợp với nền tảng blockchain BSC smart vào 10/2020. Thêm vào đó, đội ngũ thiết lập dự án đã giảm tổng 90 tỷ TWT ban đầu xuống còn 1 tỷ TWT.

TWT Coin (Trust Wallet Token) là gì
TWT Coin (Trust Wallet Token)

Thông tin chi tiết:

  • Ký hiệu: TWT.
  • Blockchain: BSC.
  • Cung lưu thông: 346,951,186.
  • Tổng cung: 1,000,000,000.
  • Giá trị thị trường: 176,987,526.
  • Sàn giao dịch: BNB DEX, MXC, Hotbit, Hoo, Bilaxy, BEPSwap, PancakeSwap.

Ứng dụng của TWT token

TWT Coin thường được dùng cho quy trình kiểm soát, tiết kiệm phí giao dịch của nhà giao dịch, đặt cược và tăng khả năng thanh khoản.

  • Kiểm soát: Nhà giao dịch phải nắm giữ TWT để tham gia biểu quyết về tích hợp  Blockchain, token hay các tiện ích khác.
  • Tiết kiệm chi phí: Nhà giao dịch sẽ được giảm phí khi sử dụng TWT Coin trong hệ thống Trust Wallet để thanh toán giao dịch.
  • Đặt cược: Nhà giao dịch nắm giữ TWT Coin được phép đặt cược nhiều dApp để kiếm thêm coin này.
  • Thiết lập pool thanh khoản: Trên thị trường đã có một số sàn tiền ảo tập trung chấp nhận cho nhà giao dịch tạo pool thanh khoản bằng cách sử dụng TWT Coin.

Cách sở hữu đồng TWT Coin?

Nhà giao dịch muốn có được TWT Coin có thể mua TWT trên một sàn giao dịch tiền ảo có giao dịch nó như BNB, Gate.io, Hoo, Gate.io,… Đây là các sàn có rất nhiều nhà giao dịch đồng TWT. Nhà giao dịch phải đăng ký tài khoản giao dịch trên các sàn này mới được tham gia giao dịch TWT. Nhà giao dịch có thể nộp  BTC hoặc BNB vào ví để mua TWT.

TWT Coin có thể được cất giữ trong Trust Wallet. Nếu nhà giao dịch cần giao dịch với số lượng lớn, hãy cất giữ coin trực tiếp trong ví sàn để tối ưu thời gian giao dịch và thanh toán giao dịch.

Cách sở hữu đồng TWT Coin
Cách sở hữu đồng TWT Coin

Có nên tham gia đầu tư TWT không?

Trước khi quyết định đầu tư vào TWT Token hay Coin, nhà giao dịch cần nắm rõ những ưu thế và hạn chế khi đầu tư vào chúng.

Ưu thế khi đầu tư TWT Coin

Các app có lưu trữ Trust Wallet Token đang hấp dẫn ngày càng nhiều nhà giao dịch trước khi họ muốn tham gia đầu tư tiền ảo. Trust Wallet hiện đã được tải xuống hơn 10 triệu lần trên cửa hàng CH Play. Thêm vào đó, app này là một trong 11 app tài chính được tải xuống nhiều nhất trên App Store.

TWT Coin được nhận định là có khả năng tăng trưởng đáng kể nhờ vào hệ thống ví lưu trữ với hàng triệu lượt tải xuống từ nhà giao dịch. Trust Wallet giúp các nhà giao dịch nắm giữ TWT Coin thanh toán phí giao dịch, đặt cược và thiết lập pool thanh khoản nhanh hơn.

TWT hiện là 1 trong 300 đồng coin có giá trị vốn hóa lớn nhất trên thị trường giao dịch. Giá trị hiện tại của TWT Coin không cao lắm, nhưng nó vẫn là một lựa chọn tốt nếu nhà giao dịch muốn đầu tư an toàn.

TWT Coin chính là mã token nội bộ của ví Trust Wallet, là một trong những ví lưu trữ lớn nhất toàn cầu nên mã token được đánh giá khá dễ dhấp dẫn được các nhà giao dịch tham gia đầu tư.

Hạn chế khi đầu tư TWT Coin

Trust Wallet đang áp dụng mô hình phi lợi nhuận nên các nhà giao dịch nắm giữ TWT Coin không trực tiếp nhận lợi nhuận từ quyền sở hữu của họ. Đó là một loại tài sản đầu cơ, tuy nhiên ít ai biết được liệu nó có tăng giá trong thời gian tới hay không.

Thêm vào đó, việc sử dụng đồng TWT trên thực tế vẫn chưa phổ biến. Ngoài ra, đội ngũ thiết lập dự án Trust Wallet Token không hoạch định cụ thể lộ trình sau này cho TWT Coin.

Nguồn cung lên tới 1 tỷ token cũng là một trong số các vấn đề làm cho TWT Coin khó đạt ngưỡng giá như BTC. Đồng coin này sẽ khó bùng nổ và tăng vọt trong thời gian ngắn trừ khi dự án Trust Wallet đạt được tiến bộ đáng kể.

Có nên tham gia đầu tư TWT không
Nhà giao dịch cần cân nhắc những ưu thế và hạn chế trước khi quyết định đầu tư vào TWT Coin

>>> CLICK NGAY:

Lời kết

 TOPTRADINGVIET đã tổng hợp và chia sẻ các thông tin liên quan đến TWT Coin cho các nhà giao dịch đang có nhu cầu tìm hiểu và đầu tư vào đồng coin này. Chúng tôi hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ thực sự hữu ích và giúp các nhà giao dịch có được quyết định đầu tư vào dự án TWT thật khôn ngoan và hiệu quả.

Tổng hợp: Toptradingviet.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trade -