Simplize là gì? Cách dùng Simplize.vn để định giá cổ phiếu

Điều kiện tiên quyết trước khi một nhà giao dịch có thể quyết định đầu tư vào thị trường chứng khoán, trước tiên họ phải hiểu “định giá cổ phiếu” là gì. Nếu không có hiểu biết sâu rộng, ngay cả với phần mềm định giá chất lượng nhất như Simplize, họ cũng không thể biết được được các chỉ số tài chính đang phản ánh điều gì.

Đây là một trong những tiêu chí hàng đầu giúp nhà giao dịch nhanh chóng đưa ra lựa chọn đầu tư và quyết định khả năng sinh lời hay thua lỗ với mã cổ phiếu đó. Và nhà giao dịch cần hiểu biết về Simplize.vn để phân tích và có được lựa chọn đúng đắn. Tuy nhiên, nếu nhà giao dịch vẫn chưa biết cách nhận định giá cổ phiếu, hãy thử ứng dụng định giá cổ phiếu tốt 2022 Simplize mà TOPTRADINGVIET giới thiệu dưới đây.

Simplize là gì?

Simplize là gì
Giới thiệu trang web Simplize.vn

Simplize là trang web giúp các nhà giao dịch cổ phiếu nhỏ lẻ có được cơ hội đầu tư và đánh giá, định giá cổ phiếu một cách đơn giản và nhanh gọn. Simplize giúp các nhà giao dịch mua và bán các công cụ, thiết lập kế hoạch đầu tư và nghiên cứu dữ liệu chi tiết, thay vì dựa vào cảm xúc. Toàn bộ tin tức và dữ liệu hàng đầu, bao gồm các tác vụ rắc rối như dự báo thu nhập và nhận định giá trị cổ phiếu, được hiển thị bằng đồ thị trên một trang.

Tại thị trường giao dịch nước ta, Simplize.vn không đơn giản là một “công cụ”, nó đặt mục tiêu và tham vọng lớn lao, trở thành cộng đồng đầu top đầu trong nước. App định giá cổ phiêu này sẽ hấp dẫn và hội tụ số lượng lớn chuyên gia tài chính để cùng nhau mở rộng và làm thay đổi thị trường chứng khoán trong nước theo hướng công khai, rõ ràng. Đối tượng nhận được nhiều ưu thế nhất từ mục tiêu này chính là các nhà giao dịch nhỏ lẻ.

Simplize tự hào được hợp tác với các đối tác công nghệ dữ liệu danh tiếng trong nước lẫn quốc tế như Bloomberg, Reuters, Govalue, TCBS, SSI, VPS và MBSecurities.

Thông tin liên hệ Công ty Cổ phần Simplize:

 • Trụ sở: Số 5 ngõ 316 Lê Trọng Tấn, P. Khương Mai, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội, Việt Nam.
 • Trang web: https://simplize.vn/.
 • Fanpage: https://www.facebook.com/groups/simplize
 • Facebook: http://facebook.com/simplize.vn.
 • Gmail: [email protected]
 • Youtube: Fmarket – Tiết kiệm & Đầu tư hiệu quả hơn.

>>> Xem thêm: F319 là gì? Diễn đàn F319 chứng khoán lớn nhất VN

Ưu điểm khi phân tích cổ phiếu trên Simplize.vn

Khi phân tích cổ phiếu trên Simplize.vn, các nhà giao dịch sẽ được hưởng các ưu thế như:

Tạo danh sách các cổ phiếu muốn theo dõi

Nhà giao dịch có thể tạo danh sách lên đến 50 cổ phiếu quan tâm và quan sát sự thay đổi qua từng ngày của chúng. Bên cạnh đó, các nhà giao dịch sẽ nhận được thông báo về các hoạt động giao dịch, tin tức biến động giá cổ phiếu mà họ quan tâm. Nhà giao dịch không cần phải truy cập vào các trang web cập nhật tin tức cổ phiếu như Cafef hay Vietstock.

Định giá cổ phiếu​ trên Simplize.vn

Định giá cổ phiếu​ trên Simplize.vn
Định giá cổ phiếu​ trên Simplize.vn
 • Đây là tiện ích được các nhà giao dịch đánh giá cao nhất của Simplize app. Đó là do không phải ứng dụng nào nào cũng hỗ trợ tiện ích định giá này.
 • Đặc biệt, trên trang này, hoạt động định giá sẽ được tiến hành thông qua việc thống kê những nội dung đánh giá của các tổ chức đầu tư chứng khoán. Sau đó, nó thực hiện các phép tính của riêng mình dựa trên thông tin thu thập được từ các báo cáo tài chính. Thêm vào đó, họ so sánh với giá thực để xem tỷ suất lợi nhuận là bao nhiêu. Từ đó, họ sẽ gợi ý mua hay không mua, giá cổ phiếu này cao hay thấp.
 • Tiện ích này hỗ trợ cho các nhà giao dịch thông tin nền tảng về giá trị của cổ phiếu và tránh mua hàng loạt cổ phiếu với giá “cắt cổ”.

Simplize đề xuất loại cổ phiếu nên đầu tư​

 • Simplize chứng khoán có các bộ lọc tiêu chuẩn được tích hợp sẵn như: Canslim, 4M, giá trị đầu tư, danh sách cổ phiếu Midcap,… hỗ trợ nhà giao dịch tim ra mã cổ phiếu phù hợp với nhu cầu đầu tư của họ. Nhờ vậy, họ đã tiết kiệm được không ít thời gian và nhanh chóng tìm ra được mã cổ phiếu tiềm năng nhất.
 • Khi nhà giao dịch chọn các tiêu chí trên bộ lọc này và thêm một bộ tiêu chí thanh khoản cổ phiếu, họ sẽ tiến hành nhận định chênh lệch giá cổ phiếu gợi ý với định giá của nó trước khi có được lựa chọn nên mua hay đợi cho đến khi giá thay đổi về mức mà họ mong muốn.

Mua bán theo danh mục quỹ đầu tư​

 • Tiện ích này rất hữu dụng với các nhà giao dịch, thế nhưng, không có website nào liệt kê các cổ phiếu do quỹ tương hỗ sở hữu.
 • Với tíện ích mới mẻ và tiện dụng này, nhà giao dịch có thể xem cổ phiếu nào được các quỹ đầu tư sở hữu. Sở dĩ họ nắm được nhiều như vậy về các quỹ là vì họ có nhiều nguồn tin tức tốt và họ là những nhà giao dịch kỳ cựu. Do đó, nhà giao dịch có thể sử dụng danh sách này để xem qua một số cổ phiếu, loại bỏ các cổ phiếu rủi ro và chọn cổ phiếu mà mình cảm thấy phù hợp để mua.
Mua bán theo danh mục quỹ đầu tư​
Mua bán theo danh mục quỹ đầu tư​

>>> Có thể bạn quan tâm: Thông tin chia sẻ trên F247.com có đáng tin cậy?

Lời kết

Trước khi có được lựa chọn đầu tư sau cùng, nhà giao dịch nên có một kế hoạch tốt, và điều tối cần thiết là phải tiến hành hoạt động định giá cổ phiếu. Và Simplize chính là nền tảng hỗ trợ phân tích hữu dụng mà các nhà giao dịch có thể lựa chọn. Nó cung cấp nhiều tiện ích hữu dụng, nhanh nhạy và tiên tiến, tạo nền tảng dữ liệu để nhà giao dịch đưa ra lựa chọn đầu tư khôn ngoan, hạn chế thiệt hại và tối ưu hóa lợi nhuận.

TOPTRADINGVIET tin rằng những nội dung chia sẻ trên đây sẽ giúp các nhà giao dịch có được cái nhìn tổng quan hơn về Simplize.vn và đưa ra lựa chọn nền tảng hỗ trợ định giá cổ phiếu tối ưu nhất.

Tổng hợp: Toptradingviet.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trade -