Raidenbo.com là phiên bản mới của Wefinex?

Sau sự bùng nổ của Wefinex, Binary Options đã tạo nên một tiếng vang lớn trong cộng đồng giao dịch và hấp dẫn được ngày càng nhiều nhà giao dịch tham gia. Vào 08/11/2021, Wefinex đã chính thức giới thiệu thông tin về một sàn BO mới được gọi là Raidenbo.

Cho đến thời điểm này, Raidenbo là sàn giao dịch Binary Options đáng tin cậy, nhận được sự chú ý của các nhà giao dịch, có số lượng người dùng đông đảo với khối lượng giao dịch khủng. Nếu nhà giao dịch cũng đang tìm kiếm thông tin về Raidenbo.com như Raidenbo là gì, sàn Raidenbo lừa đảo hay uy tín, sàn này có đáng để đầu tư hay không,… thì hãy theo dõi hết nội dung mà TOPTRADINGVIET tổng hợp dưới đây nhé!

Sàn Raidenbo là gì?

Sàn Raidenbo là gì
Thông tin tổng quan về sàn Raidenbo

Raidenbo là một sàn BO hỗ trợ nhà giao dịch đưa ra lựa chọn đầu tư TĂNG hoặc GIẢM của giá BTC trong thời gian 30s. Nó được đánh giá là một phiên bản mới của Wefinex.nex (nó có số lượng nhà giao dịch tham gia và thực hiện các hoạt động đầu tư lớn hơn gấp nhiều lần so với các sàn BO khác, có quy mô rộng khắp và đem đến khả năng sinh lời nhuận khủng cho các nhà giao dịch tham gia).

Nguyên tắc vận hành của Raidenbo.com là tham khảo BTC charts của các sàn giao dịch hàng đầu như Binance, Okex, Remitano,… để tạo biểu đồ giao dịch trên nền tảng của nó.

Raidenbo có cách chơi rất dễ, nhưng để chiến thắng trong nhiều giao dịch, nhà giao dịch không chỉ cần có hiểu biết sâu rộng, mà còn phải có kinh nghiệm giao dịch và tìm được thời điểm tốt nhất để nhận được khả năng sinh lời tối ưu.

Cách kiếm tiền tại Raidenbo.com

Mỗi nhà giao dịch đều có cách thức riêng để thu về lợi nhuận tối ưu khi đầu tư trên sàn này. Dưới đây là những cách thức được nhiều nhà giao dịch lựa chọn khi tham gia vào Raidenbo:

  • Giao dịch trên nền tảng giao dịch của sàn Raidenbo: nhà giao dịch gửi tiền vào tài khoản giao dịch và thực hiện các giao dịch sinh lời trên thiết bị cá nhân. Họ có thể đặt mục tiêu kiếm hàng trăm nghìn một ngày, tuy nhiên cũng có vấn đề phát sinh là nhiều nhà giao dịch không biết đủ và dừng lại đúng lúc. Nếu sự cám dỗ và lòng tham lên ngôi thì rất khó khiến nhà giao dịch đưa ra lựa chọn sáng suốt, họ dễ chọn sai, thua lỗ, cháy tài khoản và mất trắng.
  • Nhận hoa hồng từ việc xây dựng hệ thống: nhà giao dịch chỉ chi 100 đô la để tham gia vào hoạt động môi giới này và họ sẽ mất phí 1 lần duy nhất. Bất kỳ nhà giao dịch nào được họ mời khi tham gia giao dịch, cho dù thắng hay thua, thì nhà giao dịch môi giới đều nhận được hoa hồng. Thêm vào đó, nhà giao dịch môi giới còn có thể nhận được hoa hồng theo cấp từ F1 đến F7.
  • Mua bán OTC: Over The Counter Market (OTC), được hiểu là nhà giao dịch sẽ là bên thứ ba thu mua coin với giá thấp và bán lại để nhận tiền lời từ khoảng chênh lệch.
Cách kiếm tiền tại Raidenbo.com
Cách kiếm tiền tại Raidenbo.com

Hướng dẫn: đăng ký, đăng nhập Raidenbo

Đăng ký tài khoản Raidenbo:

  1. Mở trang web chính thức của sàn: https://raidenbo.com/ => Nhập các thông tin được yêu cầu như địa chỉ email, mật khẩu, tên đăng nhập, mã giới thiệu (nếu có) => Bấm Đăng ký.
  2. Mở email đã đăng ký => Nhấp vào Kích hoạt ngay để kích hoạt tài khoản giao dịch trên sàn.
  3. Khi quá trình đăng ký Raidenbo hoàn tất, nhà giao dịch cần đăng nhập Raidenbo để xác minh danh tính của bạn (KYC) và kích hoạt bảo mật hai yếu tố (2FA) để bảo vệ tài khoản giao dịch.

Đăng nhập Raidenbo:

  1. Mở liên kết đăng nhập tài khoản của sàn: https://raidenbo.com/login.
  2. Điền email và mật khẩu người dùng đã đăng ký trước đó => Ấn Đăng nhập. Vậy là nhà giao dịch đã đăng nhập thành công và có thể bắt đầu giao dịch trên sàn.

Xác thực thông tin: sàn Raidenbo lừa đảo

Hiện tại, không có thông tin nào phản ánh Raidenbo lừa đảo, gian lận trong các giao dịch hay đánh cắp vốn đầu tư của nhà giao dịch trên sàn. Nó phản ánh về cơ bản rằng nhà giao dịch đặt niềm tin ở sàn này. Thế nhưng, Raidenbo.com là phiên bản 2.0 nâng cấp mới nhất của Wefinex.net, và trước đó Wefinex nhận về rất nhiều phản hồi, tố cáo lừa đảo. Do đó, các nhà giao dịch cũng nên cẩn thận khi đưa ra lựa chọn có nên tham gia sàn BO này hay không.

Nhiều thông tin chỉ ra Raidenbo lừa đảo, tuy nhiên với những thành tựu mà nó đạt được và sự đánh giá cao của nhiều nhà giao dịch trên thị trường, đây vẫn được xem là một sàn giao dịch chất lượng và đáng tin cậy.

Tuy sàn này sinh sau đẻ muộn và có thời gian hoạt động trên thị trường khá ngắn nhưng đội ngũ sáng lập đã sẵn sàng tiếp nhận hơn 1.000 lượt đăng ký, đủ cho thấy FOMO sẽ lớn như thế nào khi dự án khởi động. Raidenbo là sàn BO, không phải sàn ponzi hoạt động theo hình thức đa cấp nên sẽ không bị sập hay cấm hoạt động. Trong thời gian 8 tháng cung cấp dịch vụ trên thị trường vừa qua, sàn này vẫn giữ vững vị thế hàng đầu châu Á và chưa có dấu hiệu cho thấy nó lừa đảo.

Xác thực thông tin: sàn Raidenbo lừa đảo
Xác thực thông tin: sàn Raidenbo lừa đảo

>>> Có thể bạn muốn biết: Sàn Aresbo.com lừa đảo hay uy tín?

Lời kết

Việc một sàn BO cực kỳ thành công và tạo nên tiếng vang lớn như Wefinex.net tung ra một nền tảng mới như Raideonbo đảm bảo sẽ đem đến một làn sóng mới cho thị trường giao dịch. Raidenbo.com sẽ trở thành sàn Binary Options được nhiều nhà giao dịch và nhà môi giới chú ý đến do những ưu thế nổi bật của nó.

Thông qua những thông tin nhận định mà TOPTRADINGVIET cung cấp trên đây, các nhà giao dịch có thể thấy rằng đây là một sàn BO có ưu thế cạnh tranh mạnh mẽ ở thời điểm hiện tại, có tiềm năng tăng trưởng rất lớn trong tương lai và rất phù hợp để các nhà giao dịch trải nghiệm. Dẫu vậy, các nhà giao dịch cũng nên cẩn thận khi giao dịch trên Raidenbo vì đây là nền tảng do Wefinex – một sàn BO được coi là lừa đảo tung ra.

Tổng hợp: Toptradingviet.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trade -