RACA là gì? Giá Radio Caca: RACA coin, token, game

Vũ trụ ảo luôn là công nghệ và xu hướng mới nhất, phổ biến nhất của cuộc sống trên toàn  cầu. Dự án công nghệ thực tế ảo hiện đang nhận được sự đầu tư đáng kể, nổi bật nhất là dự án Radio Caca. RACA là một đồng coin cũng như mã token chính của dự án này.

Đồng RACA coin nhận được rất nhiều sự quan tâm của các nhà giao dịch khi nó tăng gấp 5 lần vào cuối năm 2021. Nguyên nhân dẫn đến sự tăng giá này là do Radio Caca (RACA) nhận được tác động tích cực từ xu hướng NFT và Metaverse bùng nổ gần đây và hiệu ứng Maye Musk. Vậy chính xác thì RACA là gì, và dự án Radio Caca có tiềm năng ra sao là gì mà lại thu hút được nhiều nhà giao dịch quan tâm đến vậy? Hãy cùng TOPTRADINGVIET nghiên cứu thêm về RACA coin, token, game, USDT trong dự án này nhé!

RACA coin là gì?

RACA coin (tên chính thức là Radio Caca) là coin chính của không gian kỹ thuật số “USM Metaverse”, được cho là đối thủ cạnh tranh lớn nhất của Decentraland và The Sandbox. Bên cạnh đó, RACA còn được xem là đồng tiền chính trong game Metamon (game NFT Blockchain).

RACA coin hiện không được giao dịch trên sàn giao dịch Binance. Trên sàn Coinbase – sàn tiền ảo top đầu Hoa Kỳ cũng không niêm yết RACA token. Do đó, để mua coin này, nhà giao dịch nên xem xét các sàn giao dịch khác như Pancake Swap (V2), MEXC Global, Uniswap, BitZ, ZT, Gate.io, AOFEX,…

RACA coin là gì
Đồng RACA coin

>>> Có thể bạn quan tâm: VRA coin là gì? Tổng quan dự án Verasity (VRA)

Hệ sinh thái Radio Caca là gì?

Để tìm hiểu cẩn thận RACA là gì, nhà giao dịch cần xem xét kỹ hơn những gì Radio Caca đang hỗ trợ. Dự án này hiện có nhiều dự án tiềm năng, hấp dẫn được sự chú ý của các nhà giao dịch như:

Trò chơi Metamoon

Nó là một game Play to Earn dựa trên hệ thống Blockchain BSC. Nhà giao dịch có thể vận hành và tích lũy các Metamon. Gần như toàn bộ các vật phẩm trong game, bao gồm cả Metamon, đều là NFT. Nhà giao dịch có toàn quyền nắm giữ các NFT này và có thể mua bán chúng trên bất kỳ thị trường NFT nào. Đáng chú ý, RACA sẽ là tiền tệ chính trong game này.

USM Metaverse

Đây là một không gian thực tế ảo được thiết lập bởi hệ thống Blockchain BSC. USM (United States of Mars) là một hành tinh ảo (sao Hỏa) được tạo thành từ nhiều vùng được gọi là “tiểu bang”. Mỗi bang đều có những nét độc đáo riêng đang chờ được khám phá và bao gồm nhiều lô đất nhỏ.

Giống như Trái Đất, tài nguyên hàng đầu và quý giá nhất của USM là đất. Được cung cấp dưới dạng token NFT không thể thay thế, các thửa đất có thể được mua bán và sử dụng.

Thị trường RACA NFT

Radio Caca có một thị trường NFT, và nó đã tiến hành giao dịch thành công nhiều tài sản NFT lớn như:

 • Maye Musk Plus Box (MPB): Người nổi tiếng đầu tiên của Radio Caca NFT.
 • USM Lands: bao gồm Bake State Land (BMM), Doge State Land (MML), Kiss-up State Land (KISS), …
 • Các nhân vật và vật phẩm game: N/R/SR/SSR rarity Metamon characters, Metamon Eggs Diamonds, Potions.
Thị trường RACA NFT
Thị trường RACA NFT

Chuỗi USM

Các phương thức xử lý Ethereum Layer 2 ở thời điểm này không thể thỏa mãn hết các yêu cầu về thông lượng của các app Blockchain lớn. Mặt khác, các dự án của Radio Caca lại được thiết lập trên ETH. Do đó, đích đến lâu dài của họ là tiến hành Blockchain độc quyền USM Public Chain. Nó sẽ khớp với các chain minh bạch khác như ETH và Polkadot, và sẽ dùng những công nghệ tối ưu nhất để thiết lập Metaverse.

RACA token là gì?

Tổng nguồn cung của RACA token là 430 tỷ. Các mã token này thường hoạt động trên Blockchain ETH, BSC, và một số trên OKExChain và SOL.

Tổng RACA coin mới phát hành là 442.955.500.084 token, đã giảm 10% do đốt token. Thời gian tới, đội ngũ phát triển dự án này dự tính mua lại và burn token để giảm cung và đẩy giá coin lên cao.

Cách kiếm và sở hữu RACA token: Bên cạnh hoạt động chơi các game Metamoon, chiến đấu và thu thập để kiếm mã token RACA, nhà giao dịch có thể giao dịch nó trên các sàn tiền ảo hoặc đổi chúng từ ví Defi cá nhân.

Dự đoán giá RACA coin – dự án Radio Caca

Giá Radio Caca hôm nay ở mức 0,000346 đô la với khối lượng giao dịch trong ngày đạt 11,058,914 đô la. Giá RACA giảm -3,05% trong 1 ngày. Giá Radio Caca đã giảm -3,74% trong tuần qua.

 • Dự đoán giá RACA 2022: Giá Radio Caca có vẻ sẽ trở lại mức cao ATH vào năm 2022. Nếu không có biến động lớn, mức giá đỉnh cao của Radio Caca dự tính có thể đạt 0,003 USD vào 2022. Thị trường có khả năng đi xuống sau đà tăng khá lâu, điều này là bình thường trên thị trường Crypto.
 • Dự đoán giá RACA 2023: Có những tín hiệu phản ánh thị trường Crypto sắp bước vào một thời kỳ mới. Giá dài hạn của nó có khả năng sẽ tăng và có thể tin rằng đồng coin này sẽ nhận được nhiều sự quan tâm hơn. Giá dự kiến ​​sắp tới của nó vào cuối 2023 là 0,004 đô la. Giá đỉnh được dự đoán ​​sẽ ở mức 0,005 USD.
 • Dự đoán giá RACA 2024: Năm 2024 hứa hẹn quan hệ đối tác Radio Caca với các mạng Blockchain lớn khác. Giá Radio Caca có khả năng ​​sẽ tăng mạnh, đạt đỉnh 0,007 đô la. Nếu không có biến động lớn, nhà giao dịch có thể nhận được giá khoảng là 0,006 đô la.
Dự đoán giá RACA coin
Dự đoán giá RACA coin

Có nên đầu tư RACA coin không?

Nhiều nhà giao dịch sau khi nắm được RACA coin là gì thì vẫn chưa biết được có nên đầu tư vào nó không. Do đó, họ cần biết được những ưu – khuyết điểm và tiềm năng của nó để đưa ra lựa chọn đầu tư chuẩn xác nhất.

Đồng RACA coin có tiềm năng không?

 • RACA NFT, Gamefi và Metaverse có thể trở thành các mảng chính trong thời gian tới, làm cho các đồng tiền trong mảng này tăng trưởng tốt, bao gồm cả Radio Caca.
 • Dự án này có mức trần thấp hơn và mức giá hiện tại thấp hơn đáng kể so với ATH trước đó. Nhiều nhà giao dịch cho rằng RACA có thể tăng lên mức giá này trong thời gian tới.
 • Radio Caca đang nỗ lực thiết lập USM Chain và dự tính sẽ giới thiệu tính năng Defi Staking. Nó sẽ khiến giá tương lai của token này tăng cao hơn nữa.
 • Tuy nó không được giao dịch trên Binance và Coinbase, tuy nhiên tiềm năng của nó cũng đến từ đây. Vì nó là một đồng tiền mới nên phải chờ khá lâu để nó được các sàn giao dịch lớn lựa chọn. Nhưng khi thời điểm niêm yết token RACA được xác nhận, có thể xác nhận rằng giá của đồng coin này đang bùng nổ.
 • Kể từ khi thành lập, dự án Radio Caca luôn không ngừng tăng trưởng theo lộ trình đã định. Nếu đà tăng nằm trong tầm kiểm soát và đúng theo lộ trình, rất có khả năng giá RACA coin sẽ tiếp tục tăng.

Có nên đầu tư đồng RACA coin không?

Radio Caca là hệ sinh thái đa dạng nắm giữ những trào lưu bùng nổ nhất. Nó có các game Metamon P2E, NFT và đang hướng tới một không gian Metaverse toàn diện. Radio Caca có khả năng trở thành đồng tiền Gamefi và Metaverse hàng đầu trên BSC trong thời gian tới.

Thách thức của đồng coin này hiện tại là tín hiệu Fomo từ thị trường đang làm giá tăng và sau đó giảm đột ngột, khiến nhiều nhà giao dịch lo lắng về tiềm năng của nó. Radio Caca có thể được xem như một khoản đầu về lâu về dài tuyệt vời với số vốn ít. Thế nhưng, nhà giao dịch nên quan sát những thay đổi của thị trường và xác định đúng thời điểm mua/bán trước khi lựa chọn đầu tư vào RACA coin.

Có nên đầu tư đồng RACA coin không
Nhà giao dịch nên theo dõi biến biến động thị trường và tìm thời điểm mua/bán phù hợp trước khi lựa chọn đầu tư vào RACA coin

>>> Xem thêm: Có nên đầu tư ETN coin không?

Lời kết

Nội dung trên đây của TOPTRADINGVIET đã cập nhật những thông tin phân tích về RACA coin là gì và có nên đầu tư vào Radio Caca hay không. Không thể phủ nhận tiềm năng của RACA, tuy nhiên việc đầu tư Crypto luôn tiềm ẩn những vấn đề khôn lường. Vì vậy, nhà giao dịch nên dành thời gian và nghiên cứu cẩn thận trước khi tham gia đầu tư vào một dự án.

Tổng hợp: Toptradingviet.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trade -