POND coin là gì? Dự án Marlin Protocol POND token 2022

Trong thời điểm ETH không ngừng lớn mạnh và khuếch đại sức ảnh hưởng của nó đến thị trường giao dịch, mạng lưới Blockchain thường bị nghẽn, phí giao dịch theo đó cũng tăng đột biến. Nắm bắt được điểm yếu này, dự án Marlin ProtocolPOND coin xuất hiện nhằm hỗ trợ khả năng mở rộng mạnh mẽ hơn trong khi vẫn đảm bảo được tính phân quyền và ẩn danh trong mọi giao dịch.

Vậy chính xác thì POND coin là gì? Dự án Marlin Protocol hoạt động ra sao? Giá POND coin ở thời điểm này như thế nào? Có nên đầu tư vào đồng POND không? Tất tần tật nội dung xoay quanh dự án này sẽ được TOPTRADINGVIET phân tích kỹ càng trong nội dung dưới đây.

Marlin Protocol là gì?

Việc nâng cao trải nghiệm người dùng và nâng cấp nền tảng giao dịch là vấn đề luôn được ưu tiên hàng đầu của các nền tảng Blockchain trên thị trường Crypto. Nó giúp nâng cao mức độ cạnh tranh, thu hút được nhiều nhà giao dịch, khẳng định tên tuổi và còn mang đến cho các nền tảng giao dịch nhiều ưu thế.

Marlin là một giao thức mở hỗ trợ cơ sở hạ tầng mạng có thể lập trình mạnh mẽ cho Web 3.0. Nó hỗ trợ chuyển nhanh các Block, giao dịch và thông tin giữa các nhà khai thác coin, các nút và nhà giao dịch Layer 0, giúp họ dùng dApp ổn định hơn và tiết kiệm hơn.

Điểm chính của Marlin Protocol là một hệ thống các nút liên tục giao tiếp nhờ việc dùng điều phối đường dẫn riêng, điều khiển lưu lượng động và các kỹ thuật định tuyến đa đường để nhận được kết quả tối ưu nhất so với các bộ định tuyến khác. Là nền tảng độc lập, mô-đun mạng plug-and-play của nó khớp với các thuật toán đồng thuận khác nhau. Vai trò của giao thức này là đem đến hiệu suất giống như Web 2.0 trên Web 3.0 mà không cần loại bỏ các nguyên lý nền tảng về phân quyền và bảo mật.

Marlin được tạo ra bởi các cựu kỹ sư của Microsoft, Samsung và Cisco và các nhà nghiên đến cứu từ MIT và ETH Foundation.

Marlin Protocol là gì
Dự án Marlin Protocol

Công nghệ tích hợp trên hệ sinh thái POND

 • Marlin Foundry: Nó được xem như một hệ thống tập trung với các bộ định tuyến có thể lập trình và hỗ trợ nhà giao dịch nhỏ lẻ vận hành mạng cá nhân.
 • Multicast SDK: App kết nối và giao dịch thẳng với giao thức Marlin. Nó có vai trò như 1 khối thiết lập chung và giúp tất cả các nhà phát triển cần dùng mạng Marlin Protocol để liên lạc theo thời gian thực giữa các nút.
 • Metanode: Các Metanodes trên khắp thế giới chia sẻ băng thông để hỗ trợ mạng được thiết lập trên Marlin Foundry. Đồng thời, công nghệ này cũng tạo điều kiện cho việc di dời các gói dữ liệu có thu phí.

Tổng quan POND token

 • Tên mã token: Marlin Protocol Token.
 • Blockchain: ETH.
 • Ký hiệu: POND.
 • Tiêu chuẩn mã token: ERC-20.
 • Loại mã token: Utility, Governance.
 • Mã hợp đồng: 0x57b946008913b82e4df85f501cbaed910e58d26c.
 • Nguồn cung lưu thông: 428.314.800 bảng Anh.
 • Tổng nguồn cung: 3,184,000.001 bảng Anh.

Nguồn cung ban đầu của POND token là khoảng 3,184 tỷ bảng Anh (31,9%). Thế nhưng, chỉ 1 tỷ POND được dùng để thưởng cho các nhà giao dịch tham gia Testnet (4,33%) và sử dụng chúng cho các mục đích khác (5,67%).

Hiện có hai phương thức thông dụng nhất để sở hữu POND token là:

 • POND token có thể được mua trực tiếp trên các sàn đã niêm yết mã token này, ví dụ như CoinBene, MXC.COM, Hoo, Binance, Huobi Global,  Uniswap (V2), Gate.io,…
 • Staking MPOND để nhận mã token POND.

POND coin là gì?

POND coin là gì
Tìm hiểu về đồng POND

Đồng POND là một loại tiền ảo được tạo ra bởi dự án Marlin Protocol, thiết lập theo chuẩn mã token ERC20 và vận hành trên Blockchain ETH. Do đó, POND coin có thể được lưu trữ trong các ví phần cứng và phần mềm khác nhau. POND coin còn được gọi là Marlin.

Đây cũng là một giao thức đem đến cho các nhà giao dịch một hệ thống mạng mạnh mẽ. Nhà giao dịch có thể lập trình DeFi và Web 3.0 một cách tối ưu. Nguyên lý vận hành của nó là các nút trên nền tảng POND coin không ngừng cạnh tranh với nhau, nhờ vậy nó chuyển dữ liệu giữa những nhà giao dịch trên các Blockchain khác nhau nhằm tăng tốc hệ thống một cách nhanh chóng.

>>> Xem thêm: BCOIN là gì? Giá BombCrypto – Bomber coin

Nhà giao dịch có thể tìm hiểu và theo dõi những thông tin cập nhật về POND coin qua các kênh sau:

 • Website: https://www.marlin.pro/.
 • POND coin Twitter: https://twitter.com/MarlinProtocol/.
 • Facebook: https://www.facebook.com/marlinprotocol/.
 • POND coin Telegram: https://t.me/marlinprotocol.
 • Discord: https://discord.gg/pdQZyyy.
 • Github: https://github.com/marlinprotocol.

Sàn giao dịch POND coin

Tương tự với các đồng tiền ảo hiện có trên thị trường giao dịch, POND coin có thể được mua và bán trên các sàn giao dịch niêm yết nó. Các sàn giao dịch tiền ảo chất lượng và an toàn hỗ trợ giao dịch POND có thể đề cập đến như Binance, Huobi và Kucoin. Đây là sàn giao dịch cực kỳ phù hợp vì chúng được biết đến với lịch sử lâu đời, danh tiếng và uy tín nổi trội.

Trường hợp nhà giao dịch không muốn sử dụng ví điện tử hoặc không thỏa mãn các yêu cầu Staking POND, họ có thể chọn giữa sàn Binance hoặc Kucoin. Hai sàn giao dịch tiền ảo này đều hỗ trợ dịch vụ Staking cho các nhà giao dịch tham gia sàn. Ngoài ra, nhà giao dịch có thể thoải mái “gửi tiền” trên các sàn giao dịch này vì chúng có độ bảo mật cao và được cộng động giao dịch tiền ảo đánh giá cao, tin tưởng và lựa chọn nhiều nhất.

Lịch sử giá POND coin – Marlin

Lịch sử giá Marlin
Lịch sử giá Marlin

Một trong những cách dễ nhất để dự đoán giá của một loại tiền ảo như POND là quan sát biểu đồ lịch sử giá huy hoàng trong quá khứ của nó. Thiết lập các đường hỗ trợ và kháng cự ngang bằng cách dùng các kỹ thuật nghiên cứu và phân tích kỹ thuật phổ biến.

Việc theo dõi thống kê các đường MA và sử dụng các chỉ số này sẽ giúp tìm ra thời điểm tốt và xấu của thị trường. Nhà giao dịch có thể nhận định giá POND coin đầy đủ từ công cụ trực tuyến được cung cấp miễn phí trên nhiều sàn giao dịch.

Ở thời điểm này, có nhiều loại tiền ảo đã được hỗ trợ biểu đồ và phân tích trên TradingView. Công cụ này tích hợp với các sàn tiền ảo lớn như Binance, ByBit, Huobi, FTX,… để đem đến thông tin về giá theo thời gian thực cho các loại Altcoin khác nhau như POND.

Nhận định giá đồng coin POND giai đoạn 2022 – 2025

Khi tiền ảo tiếp tục mở rộng các loại sản phẩm và nhận được sự chấp thuận của các nhóm nhà giao dịch tiềm năng, giá POND sẽ nằm trong khoảng từ 1 đến 3 đô la trong giai đoạn 2022 – 2025.

Nhận định giá POND coin này dựa trên một vài dữ liệu nhỏ và quy mô dự kiến, đồng thời giả định rằng xu hướng dài hạn đang diễn ra và đẩy giá POND lên cao hơn mà không có bất kỳ biến động nào khác.

Giá ước tính của Marlin (POND) là từ 1 đến 3 đô la thông qua việc dùng các tài liệu định giá trước đó được thu thập từ các nguồn khác nhau, quy mô dự kiến ​​và ý kiến ​​của các bên liên quan có thể diễn ra trong giai đoạn này.

Có nên đầu tư Marlin (POND) không?

Có nên đầu tư Marlin POND không
Nhà giao dịch cần tìm hiểu và đánh giá cẩn thân trước khi lựa chọn đầu tư vào Marlin POND

Marlin Protocol là một hệ thống bất khả tri của Blockchain, với hệ thống các nút chuyển tiếp ở Layer 0 có thể liên kết với mọi Blockchain. Song song với đó, dự án này cũng được kết nối với nhiều nền tảng lớn trong hệ thống Blockchain.

Ngoài ra, vấn đề về tốc độ giao dịch và phí gas vẫn là điều mà nhiều nhà giao dịch chú ý tìm hiểu khi có nhu cầu tham gia mạng ETH. Tuy nhiên, ở thời điểm này, giao thức Marlin đã xử lý hoàn toàn được vấn đề gây nhức nhối này. Nếu dự án này đưa công nghệ của họ vào sử dụng thực tế thành công, nó sẽ trở thành một phần thiết yếu trong thời gian tới của hệ thống Blockchain khi DeFi mở rộng và thậm chí còn trở nên hoành tráng hơn nữa.

>>> Có thể bạn quan tâm: Có nên đầu tư Electroneum – ETN coin không?

Lời kết

Dự án Marlin ProtocolPOND coin và được coi là một trong những dự án rất hứa hẹn trong thời gian tới. TOPTRADINGVIET hy vọng nội dung trên đây sẽ giúp nhà giao dịch nắm rõ POND coin là gì, biến động giá của nó ra sao và có nên đầu tư vào nó hay không.

Tổng hợp: Toptradingviet.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trade -