ONUS là gì? Sàn GOONUS.IO có lừa đảo kiếm tiền không?

ONUS có thể đã là một cái tên không còn quá đỗi xa lạ đối với những chuyên gia giao dịch tiền ảo. Thế nhưng, nó có thể là một cái tên khá mới mẻ với hầu hết các nhà giao dịch mới tham gia thị trường này. Ở thời điểm này, không có quá nhiều nhà giao dịch nhận ra khi được đề cập về ONUS, tuy nhiên họ sẽ nhận ra VNDC Wallet ngay khi xướng tên. Đó là do NDC Wallet là tên của một sàn giao dịch điện tử (phát hành stablecoin riêng lẻ). VNDC Wallet hiện đang được thiết lập lại và chuyển đổi thành ứng dụng ONUS vào ngày 1 tháng 11 năm 2021.

Hiện tại, nhiều nhà giao dịch vẫn đang nghi ngờ ONUS.IO là một dự án đa cấp, lừa đảo vì đầu tư tiền ảo và Blockchain đang trong tình trạng báo động với nhiều rủi ro và có các vấn đề tiêu cực liên quan đến lừa đảo. Vậy ONUS là gì? Sàn ONUS lừa đảo hay hợp pháp? Làm sao để kiếm tiền từ sàn giao dịch điện tử này? Nội dung chia sẻ dưới đây của TOPTRADINGVIET sẽ phân tích và nhận định rõ ràng nhất để các nhà giao dịch có khúc mắc về sàn này có cái nhìn đa chiều và khách quan nhất.

Sàn ONUS là gì?

ONUS là tên một sàn giao dịch điện tử được bảo chứng bằng đồng tiền Việt Nam (VND). Điều này được hiểu là giá trị ONUS bằng VND (1 ONUS = 1 VND).

Đây cũng là một sàn giao dịch hỗ trợ nhà giao dịch giao dịch các loại tiền ảo như BTC, ETH, DOGE,… ONUS hiện hỗ trợ danh mục đầu tư với hơn 200 loại tài sản trên nền tảng của nó và có hơn 1,8 triệu thành viên tại hơn 20 đá nước lớn nhỏ.

ONUS hiện là một trong những ứng dụng đầu tư tiền ảo được dùng nhiều nhất tại nước ta, với gần 1,5 triệu lượt tải xuống, cung cấp một hệ sinh thái các sản phẩm tài chính hoàn chỉnh cho toàn bộ nhà giao dịch.

  • Stablecoin: Một loại tiền ảo ổn định và không biến động về giá.
  • Tiền tệ Fiat: Một loại tiền tệ có giá trị được xác định bởi nhà nước.
  • Giá neo: Giá trị giữ nguyên và luôn là 1 VNĐ.
Sàn ONUS là gì
Tìm hiểu về ứng dụng ONUS

Ứng dụng ONUS lừa đảo có thật không?

Phần lớn các app hỗ trợ giao dịch trên thị trường đều bị rơi vào vòng xoáy của các tin đồn lừa đảo, gian lận người dùng,… và app ONUS cũng không ngoại lệ. Do đó, nhà giao dịch nào đang băn khoăn có thể bỏ một số tiền nhỏ và thử nghiệm giao dịch trên ứng dụng này. Sau khi tích lũy đủ trải nghiệm và lòng tin vào mức độ uy tín cũng như chất lượng tại ứng dụng ONUS, hãy tiếp tục đầu tư vào đó.

Một điều quan trọng khác mà nhà giao dịch cần biết là sàn ONUS đã giới thiệu quỹ bảo hiểm trị giá 5 triệu USD cho toàn bộ nhà giao dịch của nó sau 10 ngày sau khi ra mắt, tức là ngày 10 tháng 11 năm 2021. Điều này có nghĩa là nhà giao dịch để lại coin của họ trong ứng dụng ONUS sẽ an toàn tuyệt đối và sẽ được ONUS đền bù 100% trong trường hợp hệ thống bị lỗi khiến nhà giao dịch gặp thiệt hại.

>>> Xem thêm: Pocinex.net là gì? Có lừa đảo không?

Cách đăng ký tài khoản trên GOONUS.IO

Nếu nhà giao dịch mới nghiên cứu về sàn điện tử này, muốn mở một tài khoản giao dịch thì hãy tiến hành theo quy trình sau:

  • Bước 1: Tìm kiếm ứng dụng ONUS trên thanh công cụ tìm kiếm. Ứng dụng này có thể được tải xuống cho cả điện thoại chạy HĐH iOS và Android.
  • Bước 2: Mở ứng dụng và nhấn vào Đăng ký.
  • Bước 3: Nhà giao dịch nhập thông tin cá nhân của mình: địa chỉ email, tên, SĐT cá nhân. Ấn Đồng ý với các điều khoản của sàn giao dịch và nhấp vào Xác nhận.
  • Bước 4: Xác minh email đã đăng ký. Khi nhà giao dịch đăng ký bằng SĐT, một mã OTP sẽ được gửi đến tin nhắn.
  • Bước 5: Sau khi kích hoạt tài khoản, hãy đăng nhập vào tài khoản bằng địa chỉ email hoặc SĐT đã đăng ký trước đó.
Cách đăng ký tài khoản trên GOONUS.IO
Cách đăng ký tài khoản trên ONUS.IO

Cách kiếm tiền với ONUS

Một trong những lý do tại sao ONUS rất thu hút đối với các nhà giao dịch tiền ảo là sàn này cung cấp nhiều cơ hội nâng cao thu nhập từ mức rủi ro thấp đến cao để thỏa mãn các mục tiêu và nhu cầu khác nhau. ONUS cho phép các nhà giao dịch kiếm tiền bằng cách giao dịch tiền ảo trên nền tảng của nó, Staking và nhận tiền lãi hàng ngày hoặc có thể tham gia Farming token.

Giao dịch và đầu tư tiền ảo

Giống như các sàn tiền ảo khác như Binance, Huobi,… ONUS cũng chấp nhận cho nhà giao dịch mua bán và giao dịch các loại tiền ảo như BTC, ETH, DOGE,… Ở thời điểm này, sàn đã đưa ra một loạt các tùy chọn giao dịch khá phong phú với hơn 200 loại tiền ảo và còn nhiều hơn thế nữa. Nó đang mở rộng số lượng sản phẩm trong danh mục đầu tư song song với các dự án mới được bổ sung thường xuyên.

Staking nhận lãi không kỳ hạn

Đặt cọc hàng ngày là một tíện ích được sàn hỗ trợ cho nhà giao dịch để đầu tư kiếm lãi bằng cách lưu trữ tài sản điện tử trong ONUS app. Ví dụ: nếu nhà giao dịch lưu trữ VNDC của mình tại ONUS, họ sẽ nhận được tỷ lệ Staking theo nhu cầu hàng năm là 12,8%, tức là 0,033% mỗi ngày. Tiền lãi được gửi vào tài khoản của nhà giao dịch theo ngày và có thể rút tiền bất cứ lúc nào.

Tiện ích này hiện đang được tích hợp cho gần 30 sản phẩm thông dụng nhất như BTC, ETH, USDT, BUSD, XRP, SOL, BNB, DOGE, MBOX, RACA,… và danh sách này không ngừng được cập nhật. Lãi suất thay đổi theo loại sản phẩm và dao động từ 3 – 12,8% / năm. Đây là mức lãi suất không kỳ hạn đối với các khoản phải thu cao gấp vài lần mức lãi suất hiện hành của các ngân hàng trong nước.

Tham gia Farming

Farming trên ứng dụng ONUS
Farming trên ứng dụng ONUS

Ngoài việc Staking, sàn này cũng hỗ trợ tiện ích Farming, hỗ trợ nhà giao dịch gửi tài sản của họ vào một nhóm thanh khoản và kiếm tiền lãi. Lãi suất của tiện ích này cao hơn lãi suất Staking, có thể đạt mức 90,12% / năm. Thế nhưng, tài sản của nhà giao dịch bị khóa trong lúc Farming và số lượng tài sản có thể Farming trong ứng dụng ONUS không lớn tại thời điểm này.

>>> Có thể bạn quan tâm: Cách kiếm tiền trên sàn Deniex.com

Lời kết

Trong nội dung phân tích trên đây, TOPTRADINGVIET đã chia sẻ thông tin tổng quan nhất về ONUS, một ứng dụng giúp nhà giao dịch đầu tư tiền ảo, đồng thời chia sẻ cách sử dụng và kiếm tiền từ ONUS. Đây là một ứng dụng rất hữu ích cho cả nhà giao dịch mới bắt đầu và những chuyên gia trên thị trường tiền ảo nhờ danh sách tài sản trong danh mục đầu tư đa dạng rộng rãi và giao diện thân thiện với phần lớn nhà giao dịch. Chúng tôi hy vọng rằng các nhà giao dịch đã nắm rõ ONUS là gì và có đánh giá khách quan nhất về sàn giao dịch điện tử này.

Tổng hợp: Toptradingviet.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trade -