Kitco Gold là gì? Kitco.com 24 Hour Gold Chart

Giá vàng trong nước và thế giới không ngừng xuất hiện những làn sóng biến đổi trong vài tháng qua trước những diễn biến khó lường của dịch bệnh, bên cạnh những thay đổi mạnh mẽ của thị trường tài chính toàn cầu đã mang lại nhiều cơ hội béo bở cho các nhà giao dịch vàng. Do đó, việc cập nhật giá vàng Kitco là điều tối thiểu mà các nhà giao dịch cần làm để bắt kịp những biến đổi của thị trường.

Kitco Gold Chart là biểu đồ được các nhà giao dịch dùng nhiều nhất trên thị trường vàng toàn cầu. Thế nhưng, không phải nhà giao dịch nào cũng biết Kitco Live Gold Prices hay Kitco Metals, Kitco.com Markets là gì, cách đọc biểu đồ Kitco.com 24 Hour Gold Chart ra sao và Kitco giá vàng thế giới được cập nhật như thế nào. TOPTRADINGVIET sẽ giúp các nhà giao dịch tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

Kitco.com là gì? Kitco.com 24 Hour Gold Chart

Kitco.com là gì
Kitco.com 24 Hour Gold Chart

Kitco Gold News And Analysis là đơn vị kinh doanh kim loại quý lớn chuyên bán lẻ các sản phẩm vàng, bạc, đá quý,… được đánh giá là nền tảng cung cấp thông tin top đầu thị trường về tỷ giá hối đoái vàng, bạc, kim cương, ngoại hối,… và có lượng truy cập khủng từ các nhà giao dịch.

Kitco Mining News, Mining Stocks, Junior Mining là website được nhiều nhà giao dịch vàng chuyên nghiệp và kỳ cựu dùng để kiểm tra thị trường vàng thế giới và cập nhật những biến động của giá vàng. Kit co com vn có lịch sử dày dạn và nền tảng hỗ trợ mạnh mẽ tích hợp các công nghệ tiên tiến nhất để cập nhật tỷ giá vàng và ngoại hối nhanh chóng, chuẩn xác nhất.

Theo thống kê, Kitco.com giá vàng hôm nay là trang web có hàng triệu nhà giao dịch đăng ký và sử dụng trên toàn cầu mỗi ngày. Nó đem đến cho các nhà giao dịch tín tức cập nhật mới nhất về thị trường kim loại quý và phân tích động lực giá online chuẩn xác nhất.

Kitco Gold là gì? Kitco giá vàng Live Gold Prices

Kitco Gold quen thuộc với hầu hết các nhà giao dịch vàng hoặc đầu tư liên quan đến vàng. Về cơ bản, đây là một đơn vị kinh doanh các kim loại quý như vàng, bạch kim, bạc, palladium, rhodium.

Các sản phẩm chủ đạo của nó bao gồm đồng tiền đại bàng vàng / bạc 1 oz, lá phong và thanh vàng / bạc 1 – 400 oz, bạc miếng, xu và Palladium dạng miếng, palladium. Các nhà giao dịch có thể cập nhật thêm các sản phẩm của thương hiệu này tại Kitco.com.

Gold Kitco được chế tác và phân phối bởi thương hiệu cùng tên. Kitco Gold Price online được cập nhật liên tục và có thể biến động theo thời gian. Kitco Live Gold Prices được hiển thị trên bảng giá vàng Kitco today gold price trên trang web của thương hiệu này.

Tính đến thời điểm này, loại vàng có khối lượng giao dịch cao nhất trên thị trường là vàng 9999 Kit.co. Điều này là do nó không bị rớt giá sau khi tích trữ như sản phẩm vàng khác trên thị trường. Nó được mua bán theo thỏi, nhẫn trơn, nhẵn dùng để đầu cơ hoặc giao dịch đầu tư.

Kitco Gold giá vàng Live Gold Prices
Kitco Gold giá vàng Live Gold Prices

Cách đọc biểu đồ vàng Kitco 24 Hour Gold Chart

Biểu đồ giá vàng Kitco Charts Gold là biểu đồ thông dụng nhất để kiểm tra giá vàng trên thị trường vàng toàn cầu. Về cơ bản, Kit.co Chart rất dễ đọc, ngay cả đối với những nhà giao dịch trải nghiệm lần đầu.

  • Từng màu trên biểu đồ thể hiện các ngày giao dịch khác nhau: màu xanh lục thể hiện giá hôm nay, màu đỏ thể hiện giá hôm qua và màu xanh lam thể hiện giá ngày tiếp theo.
  • Giá đóng cửa hôm qua sẽ là giá mở cửa của hôm nay.
  • Hai mốc thời gian dưới sẽ theo giờ New York và giờ GMT.
  • Thanh chứa tên sàn vàng trên các mốc thời gian này, độ dài của thanh kéo dài theo giờ giao dịch của sàn vàng này. Có ba sàn vàng chính là New York (USD), London (Bảng Anh) và Hồng Kông.

Biểu đồ Kitco Gold nhìn qua có thể thấy khá dễ đọc, nhưng việc dùng nó thật hiệu quả để giao dịch thành công thì không đơn giản như vậy.

>>> CẬP NHẬT: Giá vàng hội kim hoàn Cà Mau 10K, 14K, 18K, 24K hôm nay

Phương pháp giao dịch hiệu quả với biểu đồ Kitco Charts Gold

Sự thay đổi về giá vàng chịu ảnh hưởng của nhiều vấn đề, bao gồm: lượng vàng lưu trữ của một nước, giá trị đồng đô la, điều kiện kinh tế: khủng hoảng hay ổn định, nhu cầu tích trữ, đầu cơ vàng.

Sau khi biết được đầy đủ các vấn đề tác động đến Kit.co giá vàng và xác định chắc chắn 100% rằng giá vàng sẽ lên hay xuống, nhà giao dịch vàng trực tuyến cần nắm rõ những phương pháp giao dịch với Kitco Charts Gold sau:

  1. Quan sát biểu đồ vàng Kit co Chart và xem trục tung của nó có sự thay đổi về giá như thế nào. Điều này được hiểu là giữa 2 điểm trên trục tung được chia cho 2 đô la, 5 đô la, 10 đô la, 20 đô la, 50 đô la hoặc nhiều hơn cho mỗi đơn vị quy đổi 1 ounce vàng. Với sự thay đổi ở mức 2 đô la, giá vàng thay đổi nhiều trong ngày. Tuy nhiên, mức tăng từ 2 lên 5 hoặc 10 đô la trong cùng một ngày cho thấy sự thiếu hụt người mua và người bán đang bán tháo và sau đó là xu hướng mua vào rất mạnh mẽ.
  2. Sự thay đổi Kit.co 24 Hour Gold Chart diễn ra chậm hơn do sự chênh lệch múi giờ trong nước và thế giới. Khi giá vàng thế giới đang có những biến động dữ dội thì giá vàng trong nước vẫn ổn định và một thời gian sau nó mới biến động theo chân giá vàng thế giới.
Phương pháp giao dịch hiệu quả với biểu đồ Kitco Charts Gold
Phương pháp giao dịch hiệu quả với biểu đồ Kitco Charts Gold

Lời kết

Nhiều nhà giao dịch vàng không có nhiều kiến thức thường thấy giá cao thì bán, nếu thấy giá thấp thì mua để kiếm lời. Giá vàng luôn thay đổi khó lường và liên tục qua từng giây, nên sự thiếu hiểu biết và tư đầu tư sai lệch này rất dễ khiến họ thiệt hại nặng nề.

Do đó, các nhà giao dịch cần theo dõi các tin tức về giá vàng tại Kitco kết hợp với những hiểu biết về thị trường vàng để đưa ra những nhận định chuẩn xác và có được những phương án đầu tư thật tối ưu.

Tổng hợp: Toptradingviet.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trade -