Giá SLP là gì? Giá SLP Axie hôm nay (Smooth Love Potion)

Game Axie Infinity đang ngày càng khẳng định được sức hấp dẫn đối với người chơi và các nhà giao dịch tiền ảo trên khắp thế giới. Tính đến cuối năm 2021, mã token gốc AXS của Axie là một trong 30 loại tiền ảo hàng đầu theo vốn hóa thị trường. Gần đây, đội ngũ thiết lập dự án cũng đã giới thiệu một mã token bổ sung, đó là SLP coin. Hiện có tổng cộng hai mã token trong game Play to Earn này, AXS và SLP.

Vậy SLP coin là gì? Làm cách nào để sở hữu SLP coin, token? Giá SLP tại sao lại cao như vậy? Những vấn đề này sẽ được TOPTRADINGVIET tổng hợp trong nội dung chia sẻ về giá SLP Axie hôm nay dưới đây.

SLP coin là gì?

Smooth Love Potion (viết tắt: SLP coin), là một loại tiền ảo theo chuẩn ERC-20 được dùng trong các hoạt động thanh toán nhằm nhân giống Axies trong game Axie Infinity. Trong game này, game thủ sẽ nuôi và tạo ra các Axies. Axies có thể được lai tạo nhiều nhất là 7 lần và yêu cầu một giá SLP cụ thể để sinh sản.

Đây cũng được xem là tựa game Play to Earn dựa trên hệ thống Blockchain được lựa chọn nhiều nhất. Có hai mã token chính trong game này, đó là AXS và SLP. Game thủ có thể lai tạo, chiến đấu, hoàn thành nhiệm vụ để nhận được AXS hoặc SLP, sau đó có thể được bán trên các sàn giao dịch tiền ảo.

Ở thời điểm này, tổng số SLP coin đang lưu hành là 39,950,978,613 và không có nguồn cung cao nhất. Đó là do tổng cung giá SLP là không bị hạn chế và không ngừng biến động. Khi số lượng game thủ trong game Axie Infinity tăng lên, số lượng người tham gia vào các giải đấu Arena và số lượng SLP token được thiết lập cũng tăng theo. Trái với đó, giá SLP là nguyên liệu chính được sử dụng để nuôi cấy / nhân giống Axies, vì vậy nếu nhu cầu nhân giống cao thì nguồn cung SLP cũng có thể giảm.

SLP coin là gì
SLP coin trong game Axie Infinity

Giá SLP Axie hôm nay – Chuyển đổi VND/USD

Giá SLP Axie hôm nay là 0,003356 đô la, với khối lượng giao dịch trong ngày là 10,46 triệu đô. Giá SLP giảm -1,67% so với hôm trước. Giá SLP to USD hiện thấp hơn -3,80% so với mức đỉnh trong tuần qua là 0,003489 đô la và tăng +6,48% trên mức thấp nhất trong vòng 1 tuần là 0,003152 đô la. Giá SLP to VND có nguồn cung cấp 43,31 tỷ SLP.

Cách kiếm và mua SLP dựa vào giá SLP hôm nay

Kể từ mùa 20 của game Axie Infinity, SLP coin chỉ có thể kiếm được bằng cách chiến đấu và chiến thắng trong Chế độ Đấu trường. Đây là nơi game thủ chiến đấu với những game thủ khác và giành chiến thắng để tăng tổng số MMR, từ đó kiếm thêm SLP. Thế nhưng, phương pháp này dành cho các game thủ chuyên nghiệp và mất rất nhiều thời gian để tích trữ được nhiều SLP coin.

Một lựa chọn khác là mua mã SLP token trên các sàn tiền ảo lớn với khối lượng giao dịch SLP lớn nhất trên thị trường như Binance, KuCoin, Gate.io, FTX, Gemini, OKEx, Uniswap (V3), SushiSwap,…

Khi lưu trữ đồng SLP, nhà giao dịch chỉ cần chọn một ví lưu trữ tương thích với tiêu chuẩn token ERC20 như Metamask, Myetherwallet,… Ví phần cứng Ledger và Trezor cũng thích hợp để cất giữ đồng thời nhiều SLP.

Tiềm năng của giá SLP coin

Khả năng tăng trưởng giá SLP chủ yếu phụ thuộc vào đà tăng của Axie Infinity game. Khi số lượng game thủ trong game này tăng lên, nhu cầu về SLP coin cũng tăng theo. Đây là một trò chơi rất hứa hẹn vì những lý do sau:

  • Game Blockchain đang dần trở nên thông dụng và giá SLP Axie hôm nay hiện là “người dẫn đầu” trong mảng này.
  • Axie Infinity hiện có một cộng đồng lớn người chơi tham gia, điều này tạo nên nền tảng vững chắc cho sự mở rộng và tăng trưởng giá SLP trong tương lai.
  • Tựa game này đã thay đổi cách mọi người nghĩ khi chơi game. Nói cách khác, đây không chỉ là giải trí mà còn là hoạt động kiếm tiền dựa vào giá SLP, do đó nó sẽ hấp dẫn được nhiều người chơi tham gia.

Nhưng ở một hướng khác, sự tăng trưởng của tựa game này sẽ có nhiều tác động hơn đến giá trị của giá SLP và giá AXS coin. Đối với giá SLP coin, sự thay đổi giá của nó có vẻ hơi không đồng nhất so với AXS. Số lượng SLP người chơi có thể kiếm / đốt trong trò chơi không chỉ bị ảnh hưởng bởi sự phát triển của game mà còn bởi các chính sách về phần thưởng, chúng ảnh hưởng lớn đến giá SLP.

Tiềm năng của SLP coin
Tiềm năng của SLP coin

Dự đoán tỷ giá SLP coin 2023

SLP coin được các nhà giao dịch quan tâm hơn kể từ cuối 2021, đạt hai mức cao nhất theo diễn biến thị trường vào đầu tháng 5 và 7. Thế nhưng, nhiều đồng coin đã tăng giá trở lại trong tháng 10 – 11, và AXS còn nhanh chóng đạt các mốc ATH mới. Mặc dù BTC đã đạt đỉnh trong khoảng thời gian này, tuy nhiên giá SLP luôn nằm trong xu hướng giảm, nó khó quay về mức đỉnh như trong quá khứ.

Đó là do SLP coin không có giới hạn nguồn cung, càng có nhiều game thủ Axie Infinity, thì SLP được tạo ra càng nhiều, gây ra lạm phát, giá SLP không ngừng giảm xuống. Thế nhưng, đội ngũ thiết lập game mới đây đã công bố chính sách giảm lượng SLP mà người chơi nhận được khi chơi nhằm giảm lượng SLP tạo ra mỗi ngày. Điều này giúp giá SLP tăng mạnh vào đầu 2/2022.

Đã có nhiều nhận định giá SLP coin khác nhau vào năm 2023 như:

  • CoinCodex nhận định giá SLP sẽ luôn giảm trong thời gian dài và không nên đầu tư vào nó trong vài năm tới.
  • Wallet Investor cũng có cùng ý kiến với CoinCodex, không có niềm tin giá SLP tăng. Họ dự đoán nó sẽ giảm dưới 0,01 mức đô la – 2023.
  • Price Prediction nhận định rằng SLP sẽ tăng trưởng bền vững, ở mức 0,45 đô la – 2022 và 1,43 đô la – 2025.
  • DigitalCoin dự đoán rằng giá SLP sẽ tăng với tốc độ chậm hơn nhiều. Họ nhận định giá SLP sẽ ở mức 0,02 đô la, vào năm 2025 nó tăng lên 0,03 đô la.

Có nên đầu tư Smooth Love Potion không?

SLP là đồng coin có nguồn cung vô tận, nó đã được đưa vào danh sách các loại tiền ảo có độ thay đổi lớn. Cho nên, khi đầu tư vào SLP, nhà giao dịch nên lưu ý rằng nó có nhiều thiệt hại hơn các đồng coin khác.

Thêm vào đó, SLP ít được dùng trong các hoạt động phổ biến khác mà nó chỉ được dùng bởi những game thủ tham gia vào việc lai tạo Axies. Do đó, không có khả năng giá SLP sẽ phát triển như token gốc AXS trong thời gian tới.

Lựa chọn có đầu tư hay không phụ thuộc vào đánh giá và nhu cầu của mỗi nhà giao dịch. Nếu game Axie Infinity tiếp tục phát triển nhanh chóng như hiện tại, nhu cầu về SLP sẽ tiếp tục tăng. Đây là động lực thúc đẩy giá SLP tăng trong tương lai.

Có nên đầu tư Smooth Love Potion không
Lựa chọn có đầu tư vào SLP hay không là ở các nhà giao dịch

>>> Có thể bạn quan tâm: WTC coin (Waltonchain) có phải là một khoản đầu tư tốt?

Lời kết

Trên đây là nội dung mà TOPTRADINGVIET muốn chia sẻ chi tiết về SLP coin là gì và nhà giao dịch có nên đầu tư vào Smooth Love Potion hay không. Mỗi nhà giao dịch sẽ có những lựa chọn khác nhau, thế nhưng cần lưu ý nghiên cứu cẩn thận về giá SLP cũng như tiềm năng tăng trưởng của nó trước khi đầu tư để tránh những thiệt hại không đáng có.

Tổng hợp: Toptradingviet.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trade -