Giá lợn hơi hôm nay bao nhiêu? Giá heo hơi 3 miền

Giá lợn hơi hôm nay biến động thường xuyên và được điều chỉnh hàng ngày để đáp ứng nhu cầu của thị trường tiêu dùng thịt heo. Giá lợn hôm nay ảnh hưởng rất lớn đến quyết định có nên bán hay không của người chăn nuôi. Việc cập nhật liên tục giá lợn hơi hôm nay sẽ giúp người nuôi lợn có được lựa chọn thời điểm bán tốt nhất và thu được lợi nhuận cao nhất từ ​​việc chăn nuôi lợn của mình.

Để tìm hiểu thêm về giá lợn hơi hôm nay 3 miền, dự báo giá heo hơi ngày maidự báo giá heo hơi trong thời gian tới, đừng bỏ lỡ nội dung tổng hợp sau của TopTradingViet nhé!

Giá lợn hơi (heo hơi) là gì?

Lợn hơi là trọng lượng của cả một con lợn sống bằng cách cân con lợn lên. Khi thương lái đến địa điểm chăn nuôi và bán lợn, họ cân con lợn sống. Khối lượng của lợn sau khi cân khi đó gọi là khối lượng lợn hơi.

Giá lợn hơi hôm nay chênh lệch so với giá thịt lợn mà người tiêu dùng mua ở các chợ, tạp hóa, siêu thị. Giá lợn hơi là giá bán lợn do người chăn nuôi, hộ chăn nuôi lợn hoặc trại lợn bán cho thương lái hoặc các bên kinh doanh, chế biến thịt lợn.

Giá lợn hơi biến động liên tục và được điều chỉnh hàng ngày để đáp ứng nhu cầu thị trường tiêu dùng thịt lợn. Giá lợn hơi hôm nay sẽ tác động đến lựa chọn bán hay không bán, nên nuôi lứa tiếp nhiều hay ít của người chăn nuôi. Cập nhật tình hình giá lợn hơi hôm nay sẽ giúp người chăn nuôi có được lựa chọn khôn ngoan và thu được lợi nhuận tối ưu.

Giá lợn hơi (heo hơi) là gì
Giá lợn hơi hôm nay (heo hơi) trên thị trường

Giá lợn hơi mới nhất ngày hôm nay

Giá lợn hơi ngày hôm nay là tin tức cập nhật theo thời gian thực về giá lợn và thị trường lợn hơi 3 miền của nước ta. Thông tin bảng giá lợn hơi hôm nay ở 3 miền được cập nhật từ nhiều nguồn như từ chợ đầu mối và các bản tin giá cả thị trường khác.

Trang tin này cập nhật hàng ngày về giá lợn hơi miền Bắc, giá lợn hơi hôm nay miền Trung và miền Nam, là thông tin tham khảo cho người chăn nuôi, công ty trong ngành và các nhà giao dịch có nhu cầu cập nhật về vấn đề này.

Giá heo hơi mới nhất hôm nay trên thị trường 3 miền không có nhiều thay đổi. Thị trường heo hơi tại 3 miền hiện vẫn đang dao động trong khoảng 51.000 – 56.000 VND / kg.

Giá lợn hơi miền Bắc hôm nay bao nhiêu?

Ở miền Bắc, giá lợn hơi mới nhất được khảo sát ở nhiều vùng không có nhiều thay đổi. Hiện giá heo hơi miền Bắc thấp nhất là 52.000 VND / kg, được ghi nhận tại Yên Bái, Lào Cai, Nam Định, Hà Nội và Ninh Bình. Lợn hơi từ Hà Nội, Bắc Giang đang được mua với giá 53.000 VND / kg. Giá lợn hơi Tuyên Quang là 55.000 VND / kg và giá lợn hơi Vĩnh Phúc là 55.000 VND / kg. Giá lợn hơi Phú Thọ đắt hơn 56.000 VND / kg.

Duy chỉ có Hưng Yên cố định giá lợn hơi hôm nay ở mức 56.000 VND / kg, các tỉnh còn lại đều ổn định ở 55.000 VND / kg. Hiện tại, giá lợn hơi miền Bắc hôm nay dao động trong khoảng 52.000 – 56.000 VND / kg.

Giá lợn hơi miền Bắc hôm nay bao nhiêu
Giá lợn hơi hôm nay ở miền Bắc

Giá lợn hơi hôm nay tại miền Trung, Tây Nguyên

Giá lợn hơi hôm nay ở khu vực miền Trung và Tây Nguyên trên thị trường đang giữ ở mức ổn định. 56.000 VND / kg là mức giá lợn hơi hôm nay cao nhất ở thời điểm này ở khu vực Bình Thuận.

Lái buôn ở các khu vực còn lại buôn bán theo giá lợn hơi hôm nay trên thị trường, cụ thể là giữ vững ở mức 52.000 – 54.000 VND / kg. Ở thời điểm này, giá thu mua lợn hơi tại khu vực miền Trung và Tây Nguyên là 52.000 – 56.000 VND / kg.

Giá heo hơi miền Nam hôm nay

Giá lợn hơi hôm nay ở miền Nam hiện vẫn bằng mức giá lợn hơi mới nhất vào cuối tuần trước. Mức giá lợn hơi hôm nay thấp nhất là 51.000 VND / kg tại Kiên Giang. Thế nhưng, khu vực Cà Mau vẫn giữ mức giá lợn hơi hôm nay cao nhất là 55.000 VND / kg.

Các vùng còn lại vẫn giữ vững mức giá giao dịch ngang với giá lợn hơi hôm nay trên thị trường là 52.000 – 54.000 VND / kg. Giá heo hơi miền Nam hiện đang giao dịch ở mức 51.000 – 55.000 VND / kg.

So với thị trường chung, giá lợn hơi hôm nay tăng khoảng 1.000 VND / kg. Giá lợn hơi hôm nay ghi nhận tại các vùng nông thôn và thành thị ở miền Nam là từ 51.000 – 56.000 VND / kg.

Giá lợn hơi Trung Quốc hôm nay

Giá lợn hơi Trung Quốc hôm nay
Giá lợn hơi hôm nay ở Trung Quốc

Giá lợn hơi Trung Quốc hôm nay hiện đang được giao dịch ở mức cao 87.000 VND / kg. Giá lợn hơi hôm nay tại Công ty Chăn nuôi C.P vẫn ở ổn định trong khoảng 58.000 – 60.000 VND / kg. Dự báo giá lợn hơi trong thời gian tới sẽ không thay đổi, chỉ chênh lệch ở mức 50.000 – 55.000 VND / kg.

>>> CẬP NHẬT GIÁ NÔNG SẢN MỚI NHẤT:

Dự báo giá heo hơi ngày mai

Sau khi cập nhật giá heo hơi hôm nay bao nhiêu, người chăn nuôi có thể theo dõi dự báo giá heo hơi ngày mai để có được lựa chọn nên xuất chuồng hay không.

Giá lợn hơi miền Bắc giảm mạnh nhất trên thị trường giao dịch ở khoảng 2.000 VND / kg. Giá heo hơi 8 3 miền Bắc ngày mai sẽ dao động ở mức 55.000 – 58.000 VND / kg.

Dự báo giá heo hơi ngày mai ở miền Trung và Tây Nguyên không có nhiều biến động mới. Vào ngày mai, phần lớn hầu hết các tỉnh đều giữ mức giá thu mua ổn định bằng giá lợn hơi hôm nay, trong khoảng 53.000 – 56.000 VND / kg, cao nhất là 58.000 VND / kg.

Dự báo giá heo hơi ngày mai ở miền Nam, giá lợn hơi sẽ giảm 1.000 – 2.000 VND / kg. Nó dao động trong khoảng 54.000 – 55.000 VND / kg.

Trước đà giảm giá ở thời điểm hiện tại, nhiều người chăn nuôi lợn quan ngại giá lợn hơi hôm nay và ngày mai sẽ giảm sâu hơn. Giá lợn hơi hôm nay sẽ giảm vào ngày mai là do hiện nay, hoạt động chăn nuôi đang bùng nổ nhưng sức mua lợn giảm do người dân cắt giảm chi tiêu và có nhiều loại thực phẩm khác để mua hơn.

Dự báo giá heo hơi trong thời gian tới

Dự báo giá heo hơi trong thời gian tới
Dự báo giá heo hơi trong thời gian tới

Quý cuối năm là mùa cao điểm chăn nuôi gia súc, gia cầm và cũng là giai đoạn xuất hiện các loại dịch bệnh trên vật nuôi ở diện rộng. Do điều kiện thời tiết khắc nghiệt, diễn biến thất thường làm giảm sức đề kháng của vật nuôi, tạo điều kiện thuận lợi cho mầm bệnh phát triển và lây lan.

Bên cạnh đó, đây cũng là mùa cao điểm chăn nuôi để cung cấp heo hơi vào dịp lễ, Tết. Nó không chỉ làm tăng tổng đàn gia súc mà còn làm tăng nhu cầu mua bán, tiêu thụ cũng như giá lợn hơi hôm nay.

Giá lợn hơi hôm nay hiện giảm 1.000 – 2.000 VND / kg, giao dịch ở mức giá từ 51.000 – 58.000 VND / kg. Trong quý cuối năm 2022, dự báo giá heo hơi Tết Nguyên đán 2023 sẽ tăng mạnh, với giá lợn hơi hôm nay tăng khoảng 10 – 15 phần trăm. Dự báo giá heo hơi trong thời gian tới sẽ tăng vọt từ 68.000 VND / kg lên 70.000 VND / kg trong thời điểm này.

Lời kết

Nội dung tổng hợp trên là những thông tin cập nhật về giá lợn hơi hôm nay ở cả 3 miền mà TopTradingViet muốn gửi đến các nhà giao dịch. Chúng tôi mong rằng những chia sẻ về giá lợn hơi mới nhất ngày hôm nay, giá lợn hơi hôm nay miền Bắc, giá lợn hơi miền Nam và dự báo giá heo hơi trong thời gian tới sẽ giúp những người chăn nuôi và thu mua lợn hơi có thêm thông tin, tạo cơ sở cho các quyết định mua bán của mình.

 

Tổng hợp: Toptradingviet.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trade -