FireAnt là gì? FireAnt Chart, Web Platform, Dashboard

Các doanh nghiệp, tổ chức tài chính, chứng khoán và đầu tư đang ngày càng số hóa và mở rộng độ nhận diện tên tuổi của mình bằng cách thiết lập các hệ thống phần mềm chuyên dụng. FireAnt nói riêng là phần mềm hỗ trợ tìm kiếm thông tin và hỗ trợ đầu tư tài chính trên điện thoại tốt nhất ở thời điểm này.

Các app FireAnt Mobile về chứng khoán và đầu tư giúp nhà giao dịch cập nhật những thông tin mới nhất về thị trường tài chính, chứng khoán, các mã cổ phiếu mà họ đang theo dõi, số liệu thống kê chi tiết, tin tức và hơn thế nữa. FireAnt.vn còn được tích hợp nhiều công cụ giúp nhà giao dịch phân tích và tìm kiếm cơ hội đầu tư trên thị trường.

Thế nhưng, để đăng nhập và dùng FireAnt Biểu đồ, Dashboard, Web Platform một cách hiệu quả khi đầu tư thì không phải nhà giao dịch nào cũng biết. Vậy FireAnt là gì? Làm sao để sử dụng Fire Ant để phân tích biểu đồ? Cách tìm kiếm cơ hội đầu tư với Fire Ant ra sao? Những vấn đề này sẽ được TOPTRADINGVIET chia sẻ trong nội dung phân tích dưới đây!

FireAnt là gì?

FireAnt là gì
Tìm hiểu thông tin về FireAnt Web Platform

Ra đời vào tháng 4 năm 2015, FireAnt định hướng trở thành nhà cung cấp dịch vụ thông tin và dữ liệu tài chính hàng đầu ở nước ta. Nó hiện hỗ trợ dịch vụ tin tức và thông tin tài chính (Fire Ant DataFeed) cho hơn 20 đơn vị tài chính và nắm giữ Stockbiz.vn – website tin tức tài chính – chứng khoán.

FireAnt Web Platform là công cụ đánh giá, nhận định kỹ thuật và hỗ trợ cho các nhà giao dịch đưa ra các nhận định về thị trường chứng khoán. Đây là những website đã được hàng trăm nghìn nhà giao dịch lựa chọn và tán dương qua nhiều năm.

 • Cung cấp phân tích từ dữ liệu thị trường hiện có, chẳng hạn như giá và khối lượng thị trường.
 • Nó có khả năng duyệt các biểu đồ phân tích mô hình giá.
 • Thông tin liên quan đến chỉ số biến động và dự báo dịch vụ tìm kiếm như lệnh đặt hàng cơ bản, mức hỗ trợ, kháng cự,…
 • Chọn các công cụ phân tích kỹ thuật hữu ích như Dowjone, sóng Elliott,… Đây là những đường cơ bản trong PTKT mang tính thực tiễn cao.

Thông tin liên hệ:

 • Trụ sở: Tầng 2 tòa nhà Golden West, số 2 Lê Văn Thiêm, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, Hà Nội.
 • SĐT: 024.3225.2120.
 • Hotline: 1900.633.543 – 083.844.1234.
 • Email: [email protected]

>>> Xem thêm: Infina là gì? Có nên đầu tư vào Infina.vn?

Cách đăng nhập FireAnt Web

 1. Mở trang web chính thức của Fire Ant.
 2. Chọn FireAnt Web Platform.
 3. Chọn Facebook / Gmail để đăng nhập Fire Ant.
 4. Nhập tên tài khoản và mật khẩu
 5. Tài khoản FireAnt biểu đồ đã được đăng nhập thành công.

Hướng dẫn sử dụng FireAnt để phân tích biểu đồ

Hướng dẫn sử dụng FireAnt để phân tích biểu đồ
Hướng dẫn sử dụng FireAnt để phân tích biểu đồ

Cách 2 phương pháp chính để sử dụng FireAnt charts hiệu quả, đó là:

Phương pháp 1: Dùng các chỉ số, chỉ báo đã được thiết lập sẵn trên thiết bị.

 • Ẩn phần Indicators => Nhập tên chỉ số mà nhà giao dịch muốn phân tích.
 • Điều chỉnh đường MA: đổi định dạng 9 -> 10, màu đỏ -> xanh hoặc ấn “X”  để ẩn.

Phương pháp 2: Sử dụng các công cụ vẽ tay như sóng, đường xu hướng, Fibonacci: Nhấp và kéo các công cụ để sử dụng như một bộ công cụ vẽ.

Cách tra cứu thông tin trên FireAnt Platform nhanh chóng nhất

 1. Mở trang web chính thức của Fire Ant web => Nhấp vào “FireAnt Web PlatForm“.
 2. Đăng nhập FireAnt bằng tài khoản Facebook hoặc địa chỉ email của nhà giao dịch.
 3. Nhấp vào “Phân tích kỹ thuật” và nó sẽ xuất hiện ở phía bên trái của màn hình. Nhà giao dịch có thể bắt đầu tra cứu thông tin thị trường.
 4. Nhập mã cổ phiếu muốn tìm hiểu vào ô bên trái màn hình giao diện website Fire Ant.
 • Nhà giao dịch có thể chọn khung thời gian phân tích tùy ý như theo tháng, theo tuần, ngày hay giờ.
 • Chọn một loại biểu đồ phân tích, chọn màu biểu đồ và thay đổi các thông số tùy ý.

Cách sử dụng app FireAnt mobile để tìm kiếm cơ hội đầu tư

 1. Tải FireAnt chứng khoán https://m.fireant.vn/ từ của hàng App Store hoặc Google Play Store trên các HĐH iOS và Android.
 2. Mở Fire Ant app để truy cập thông tin và dữ liệu thị trường, dùng các công cụ hỗ trợ đầu tư tối ưu và hiện đại, đồng thời tham gia cộng đồng hỗ trợ giao dịch với hàng trăm nghìn nhà giao dịch tham gia.
Cách sử dụng app FireAnt mobile để tìm kiếm cơ hội đầu tư
Cách sử dụng app FireAnt mobile để tìm kiếm cơ hội đầu tư

Một điểm khiến FireAnt VN hấp dẫn hơn so với các ứng dụng khác là nó cung cấp tiện ích “Cộng đồng” hay mạng xã hội có sẵn trên ứng dụng. Do đó, nhà giao dịch có thể chia sẻ và học hỏi thêm về tất cả các chủ đề liên quan đến thị trường, cũng như mã cổ phiếu yêu thích với các thành viên khác.

Thông tin được chia sẻ tại đây theo nhiều cách khác nhau, bao gồm tin tức, dữ liệu giao dịch và dữ liệu kinh doanh. Điều này cho phép các nhà giao dịch mới bắt kịp thị trường một cách nhanh chóng và đầu tư một cách tự tin.

Các công cụ tiện dụng như PTKT, Biểu đồ, thống kê, bộ lọc, FireAnt bảng giá,…. cũng hỗ trợ các nhà giao dịch mới tìm được mã cổ phiếu tiềm năng, đáp ứng nhu cầu và sở thích đầu tư cá nhân của họ.

>>> Có thể bạn quan tâm: Fmarket lừa đảo khách hàng? Review Fmarket.vn

Lời kết

FireAnt hiện là một công cụ tối ưu cho các nhà giao dịch mới tham gia thị trường và hơn hết là các nhà giao dịch chuyên nghiệp và kỳ cựu cũng có thể sử dụng. Bên cạnh app Fire Ant Mobile, nhà giao dịch phiên bản Fireant for web để có thể tham gia vào thị trường chứng khoán trong nước thật tự tin.

Trên đây là nội dung chia sẻ về FireAnt là gì và phương thức tra cứu thông tin và phân tích biểu đồ với Fire Ant. Chúng tôi hy vọng các nhà giao dịch đã có thêm hiểu biết cơ bản để sử dụng Fire Ant Technical Chart một cách hiệu quả nhất.

Tổng hợp: Toptradingviet.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trade -