Hướng dẫn tạo ví FaucetPay, kiếm Bitcoin FaucetPay.io

Nếu các nhà giao dịch đang kiếm BTC, ETH, LTC, XRP,… và cần một chiếc ví để lưu trữ những đồng coin mà mình kiếm được thì FaucetPay là một lựa chọn tuyệt vời để lưu trữ coin và kiếm tiền trực tuyến.

FaucetPay được xem là một ví trung gian được sử dụng để nhận tiền ảo từ các trang khai thác BTC free. Ví FaucetPay hỗ trợ các nhà giao dịch nhận và cất giữ một lượng BTC rất nhỏ từ các trang khai thác miễn phí và chuyển chúng sang các ví và sàn giao dịch khác.

Để tìm hiểu sâu hơn về FaucetPay là gì, FaucetPay.io hoạt động ra sao, cách đăng nhập ví FaucetPay và kiếm BTC tại đây như thế nào, các nhà giao dịch đừng bỏ lỡ nội dung chia sẻ chi tiết dưới đây của TopTradingViet nhé!

FaucetPay là gì?

Faucetpay.io là một ví tiền điện tử được sử dụng để cất giữ một lượng nhỏ BTC từ các nền tảng web cho phép kiếm tiền trực tuyến và nhận BTC. Nhà giao dịch thao gia khai thác để kiếm tiền tại đây sẽ nhận được 1 lượng BTC khá ít cho mỗi lần, đến khi tích lũy đến 1 lượng nhất định mới được rút về ví sàn Coinbase hoặc Blockchain.nhằm tiết kiệm chi phí chuyển tiền trên hệ thống BTC.

Faucet Pay được nhận định là ví liên kết được sử dụng để nhận tiền ảo từ các trang khai thác BTC free. Nó hỗ trợ nhà giao dịch nhận và lưu trữ một lượng BTC rất nhỏ từ các trang khai thác 0đ và chuyển chúng sang các ví và sàn giao dịch khác.

FaucetPay.io cung cấp một số cách để kiếm BTC free chỉ bằng cách tiến hành Faucet, Offer hoặc Paid to click rất dễ dàng và nhanh chóng.

FaucetPay là gì
Ví FaucetPay

Faucetpay.io lừa đảo (scam) hay đáng tin cậy?

FaucetPay.io là một website hỗ trợ nhà giao dịch kiếm được số lượng lớn BTC trên thiết bị di động hoặc PC cá nhân. Đây là một ví lưu trữ tiền ảo khá đáng tin cậy, được đánh giá khá cao và hiện vẫn chưa ghi nhận trường hợp nhà giao dịch nào bị FaucetPay lừa đảo.

Để tránh tình trạng bị lừa đảo, ví / nền tảng lưu trữ coin gian lận, chiếm đoạt BTC mà nhà giao dịch lưu trữ, các nhà giao dịch cần lựa chọn những web khai thác BTC uy tín, nền tảng và ví lưu trữ đáng tin cậy để đảm bảo lượng BTC của mình luôn an toàn.

Các web đào BTC miễn phí liên kết với ví FaucetPay:

 • Faucet Crypto
 • Coinpayu
 • AdBTC
 • Firefaucet
 • Moremoney
 • Konstan.T
 • Xfaucet
 • Coinmg
 • Autoclaim
 • Autofaucet

Hướng dẫn tạo ví FaucetPay

 1. Mở đường dẫn vào trang đăng ký ví mới https://faucetpay.io/.
 2. Ấn vào Đăng ký => Nhập các dữ liệu đăng ký mà giao hiện đưa ra => Chọn Đăng ký.
 3. Thực hiện đăng nhập vào ví FaucetPay bằng các thông tin đã đăng ký trước đó.

>>> Tìm hiểu ngay:

Hướng dẫn tạo ví FaucetPay
Hướng dẫn tạo ví FaucetPay

Hướng dẫn liên kết ví nhận coin với ví FaucetPay

FaucetPay là một ví nhận coin của bên thứ 3 và các nền tảng hỗ trợ nhận BTC không cho phép rút tiền. Do đó, các nhà giao dịch cần phải kết nối ví FaucetPay.io với một ví chính khác để chuyển tiền ảo về ví chính đó.

Nhà giao dịch có thể dùng các địa chỉ ví của các ví chính như Coinbase, Blockchain hoặc Trust Wallet để kết nối với Faucet Pay và rút tiền ảo.

Quy trình liên kết với ví FaucetPay:

 1. Tại Menu chính trên giao diện => Chọn địa chỉ ví.
 2. Sao chép địa chỉ và chọn loại tiền ảo cần chuyển tương thích với ví: Mục địa chỉ điền địa chỉ ví cần kết nối với Fauce tPay, mục tiền ảo chọn đồng tiền ảo khớp với địa chỉ ví đã kết nối. Chẳng hạn: Khi muốn kết nối ví BTC trên sàn Coinbase với ví FaucetPay, nhà giao dịch cần lấy địa chỉ ví BTC trên sàn Coinbase và điền vào mục Địa chỉ, sau đó chọn đồng tiền ảo khớp với ví (ở đây là đồng BTC) rồi chọn vào mục Địa chỉ ví.
 3. Sau khi nhà giao dịch kết nối với ví xong, họ cần dùng các ví này để điền vào các web khai thác tiền ảo nếu nó bắt buộc. Khi các nền tảng web này bắt buộc điền địa chỉ email ví FaucetPay hoặc địa chỉ ví Faucet Pay thì nhà giao dịch phải điền chính xác địa chỉ mới nhận được đúng lượng tiền ảo mà mình muốn chuyển.

Hướng dẫn chuyển đổi địa chỉ ví lưu trữ coin

Ví lưu trữ FaucetPay hỗ trợ chuyển đổi qua lại giữa các đồng tiền ảo, nếu nhà giao dịch có BTC và muốn chuyển sang ETH, họ cần vào mục Sàn giao dịch, ấn chọn đồng tiền muốn chuyển đổi và đồng tiền muốn nhận, điền số lượng quy đổi, cuối cùng là ấn vào phần Tiến hành chuyển đổi. 

Hướng dẫn chuyển coin về ví đã liên kết

Hướng dẫn chuyển coin về ví đã liên kết
Hướng dẫn chuyển coin về ví đã liên kết

Khi đã nắm được cách tạo ví FaucetPay, liên kết ví chính với ví FaucetPay, chuyển đổi coin trên ví thì các nhà giao dịch cần phải nắm rõ thêm cách rút coin về ví tiền điện tử đã liên kết. Chẳng hạn như nhà giao dịch đã liên kết ví BTC trên sàn Coinbase với ví FaucetPay.io thì khi rút coin, BTC sẽ được chuyển từ Faucet Pay về ví sàn Coinbase của nhà giao dịch, và khi rút các đồng coin khác cũng giống như vậy.

Các bước tiến hành:

 1. Tại Menu chính trên giao diện => Ấn vào Rút tiền.
 2. Chọn đồng tiền cần rút và điền số lượng coin muốn rút. Giao diện sẽ hiển thị mục Địa chỉ ví đã liên kết trước đó nên nhà giao dịch không cần điền cũng như không cần quan tâm đến mục này.
 3. Xem lại các dữ liệu đã điền có chính xác chưa, bao gồm địa chỉ ví nhận tiền, số lượng tiền ảo cần rút và phí rút tiền là bao nhiêu.
 4. Sau khi xem lại một lượt các dữ liệu cần thiết để tiến hành rút tiền ảo, nhà giao dịch cần ấn vào mục Tiến hành rút tiền tiền ảo được xử lý và chuyển về ví trong vòng 4 giờ.

Cách kiếm Bitcoin free tại FaucetPay.io

 1. Nhà giao dịch cần thực hiện FaucetPay đăng nhập tại https://faucetpay.io/.
 2. Màn hình sẽ hiển thị các đồng tiền ảo lớn như BTC, ETH, LTC, XRP,…
 3. Để kiếm BTC miễn phí, nhà giao dịch cần mở mục Kiếm tiền trên thanh Menu. Tại đây nhà giao dịch có thể kiếm BTC bằng Faucet List là các website hỗ trợ nhận BTC free theo ngày / giờ giống như FreeBitco.in. Nhà giao dịch cũng có thể kiếm các đồng tiền ảo khác như ETH, DOGE. Hoặc kiếm BTC thông qua cách tiến hành Offer hoặc Paid to click.
 4. Sau khi đã kiếm được một lương BTC / tiền ảo khác, nhà giao dịch cần kết nối ví BTC của mình trên sàn Coinbase / Blockchain để rút lượng BTC đã đào được về ví sản để đảm bảo.

Nếu nhà giao dịch có các đồng tiền ảo khác như ETH, XRP, LTC, DOGE,… họ cũng có thể tiến hành theo quy trình trên để kết nối ví tiền ảo cá nhân với FaucetPay. Khi nhà giao dịch đã tích lũy được 1 lượng tiền ảo tối thiểu mà hệ thống yêu cầu thì họ có thể rút tiền ảo về ví lưu trữ cá nhân.

Cách kiếm Bitcoin free tại FaucetPay.io
Cách kiếm Bitcoin free tại FaucetPay.io

>>> Xem thêm: Cách đọc Crypto Fear and Greed Index Tradingview

Lời kết

FaucetPay là một lưu trữ trung gian đáng tin cậy, được sử dụng rộng rãi để kiếm BTC, ETH, DOGE,… và không tính phí sử dụng đối với các nhà giao dịch. Vì thế, việc dùng ví này khá dễ dàng và quen thuộc với nhiều nhà giao dịch nên ai cũng có thể thiết lập một tài khoản để có thể sử dụng bất cứ khi nào cần.

TopTradingViet mong rằng nội dung này sẽ hỗ trợ các nhà giao dịch nắm rõ cách tạo và sử dụng ví FaucetPay để khai thác BTC miễn phí trên các website miễn phí trực tuyến.

Tổng hợp: Toptradingviet.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trade -