Elemon coin (ELMON) là gì? Elemon token, game

Bất kỳ nhà giao dịch nào yêu thích và quan tâm tìm hiểu về thị trường tiền ảo đều quen thuộc với game Play to Earn (P2E). Đây là thể loại game đang rất được chú ý ở thời điểm này khi đem lại cho những người tham gia nguồn thu nhập khá lớn. Một trong số các dự án game NFT 2PE đầy tiềm năng do đội ngũ sáng lập người Việt tạo ra không thể không nhắc đến đó là dự án Elemon (ELMON).

Elemon, một game dựa vào nền tảng Blockchain tham gia vào thị trường DeFi, được coi là một dự án mới mẻ và đầy thu hút. Dự tính, nó sẽ là một dự án game P2E tầm cỡ đưa game Play to Earn ra thế giới.

Vậy Elemon là gì? Có nên đầu tư vào Elemon coinElemon token hay không? Cách chơi Elemon game như thế nào?,… Toàn bộ những vấn đề xoay quanh dự án này sẽ được TOPTRADINGVIET phân tích chi tiết trong nội dung chia sẻ dưới đây. Các nhà giao dịch có thể theo dõi để đưa ra lựa chọn đầu tư phù hợp nhất cho chính mình.

Elemon (ELMON) là gì?

Elemon là một dự án game NFT Play to Earn (P2E) kết hợp với xu hướng IDLE RPG được nâng cấp dựa vào nền tảng BNB Chain. Cơ chế IDLE đảm bảo rằng người tham gia không phải mất quá nhiều thời gian để tham gia vào game. Ngay cả khi mất kết nối Internet, người tham gia vẫn có thể chơi game và nhận phần thưởng từ dự án này.

Khi tham gia, người chơi điều khiển các nhân vật game với các đặc trưng khác nhau theo hình thức NFT vào các trận chiến, hoàn thành nhiệm vụ và kiếm phần thưởng như ELMON token và nhiều vật phẩm NFT có giá trị.

Elemon (ELMON) là gì
Tìm hiểu về Elemon

Nhà giao dịch có thể tìm hiểu thêm thông tin về Elemon trên các phương tiện như:

 • Trang web: https://elemon.io/
 • Telegram: https://t.me/ElemonOfficial
 • Twitter: https://twitter.com/ElemonGame
 • Bất hòa: https://discord.com/
 • Substack: https://elemon.substack.com/

Có nên đầu tư vào Elemon coin không?

Giá Elemon hôm nay là 0,01014 đô la với khối lượng giao dịch trong ngày được đo lường vào khoảng 7,864 đô la.

ELMON đã tăng + 0,01% trong 1 ngày vừa qua. Giá hôm nay đang thấp hơn 19,04% so với mức đỉnh trong 7 ngày là 0,01253 đô la và tăng 9,99% trên mức đáy trong 7 ngày là 0,009222 đô la. Nguồn cung cấp ELMON hiện tại là 94,28 triệu và nguồn cung cao nhất là 2 tỷ ELMON.

Các nhà giao dịch hiện có thể mua và bán coin ELMON trên các sàn giao dịch tiền ảo uy tín như PancakeSwap (V2), Decoin, Bitget và MDEX (BSC).

Elemon được coi là dự án game IDLE thế hệ mới được bổ sung thêm nhiều tiện ích nâng cấp chưa từng xuất hiện ở các dự án game NFT khác. Dự án này cũng có một nhóm sáng lập dày dạn kinh nghiệm trong mảng thiết kế và mở rộng game Blockchain. Thế nhưng, các nhà giao dịch nên xem xét cẩn thận dự án và đánh giá khả năng phát sinh các rủi ro trước khi lựa chọn đầu tư vào coin ELMON.

>>> Có thể bạn quan tâm: Có nên đầu tư ETN coin không?

Elemon token là gì?

Mã thông báo Elemon
Mã thông báo Elemon

ELMON là mã token tiện ích chính thức của Elemon game được thiết lập trên mạng BSC theo tiêu chuẩn BEP20. Mô hình chuỗi kép của BSC chấp thuận cho người chơi thiết lập và mở rộng các ứng dụng dApps cá nhân một cách tối ưu. Thêm vào đó, người chơi có thể nắm giữ tài sản điện tử trên Blockchain. Đây là tiện ích mà đội ngũ thiết lập dự án Elemon đang muốn tạo ra để đem đến trải nghiệm tối ưu nhất có thể cho người tham gia.

Coin ELMON sẽ được dùng cho các mục đích sau:

 • Thanh toán: Các nhà giao dịch có thể thanh toán bằng đồng Elemon cùng với các mã token khác trên thị trường NFTs.
 • Farming: Người chơi có thể sử dụng ELMON token để farm và nhận thêm điểm thưởng thể đổi thành vật phẩm NFT giá trị khác mà họ muốn. Trong giai đoạn tiếp theo, hệ sinh thái này sẽ tích hợp thêm nhiều ứng dụng hữu ích khác cho Elemon token.
 • Ví cất giữ coin và Elemon token: Được thiết lập và mở rộng trên hệ thống BSC, việc cất giữ và kiểm soát ELMON token cực kỳ dễ dàng. Đồng Elemon có thể được lưu trữ trong các ví như Trust Wallet, Metamask, Imtoken,… và các sàn có niêm yết đồng ELMON.

Hệ sinh thái Elemon game NFT

Cốt truyện của Elemon game được thiết lạp dựa vào một thế giới bí ẩn và tràn ngập sự xinh đẹp của các Elematris. Nhóm sáng lập dự án đang tập trung tạo nên một hệ sinh thái game nhờ vào hệ thống công nghệ blockchain và NFT mới nhất trên BSC. Trong thời gian tới, dự án này đang mở rộng theo hướng thiết lập nên một Metaverse độc quyền.

Elemon nắm giữ cả một hệ sinh thái đa dạng với nhiều tiện ích game mới mẻ gồm: chiến đấu, triệu hồi, PVP, xếp hạng, trang bị NFT, nhiệm vụ hàng ngày, cốt truyện, cửa hàng vật phẩm, nhân giống Elemon, Staking, Farming,…

Dưới đây là những điểm nổi bật của hệ sinh thái ELMON game:

Cách chơi game ELMON

Mỗi trận chiến, người tham gia cần một đội gồm 5 thú cưng với chiến lược giống nhau để đánh bại Chaos và mang lại hòa bình cho vương quốc Elematris để nhận phần thưởng giá trị. Để giải cứu thế giới, Origin đã mở một cánh cổng để vào thế giới loài người và cử sứ giả đi tìm người giúp Elematris.

Elematris vốn là một thế giới yên bình và tươi đẹp. Thế nhưng, thế lực bóng tối bên trong Elemon nổi lên với sức mạnh ngày càng đáng sợ, xâm chiếm và loại bỏ vùng lãnh thổ này. Hành trình của người chơi từ đó mà bắt đầu. Sứ giả mang thông điệp và nhận được sự giúp đỡ từ nhân loại.

Vì vậy, trong game, người chơi có vai trò hướng dẫn các Elemon của họ vào trận chiến, huấn luyện họ và cho họ sức mạnh để tiến hóa và trở nên mạnh mẽ hơn. Nhờ vào sự giúp đỡ của người chơi đã giúp giải phóng lãnh thổ Elematris. Elemon bị bắt sẽ được thanh tẩy và lãnh thổ của họ dần được phục hồi.

Cách chơi game ELMON
Cách chơi game ELMON

Các tính năng trong Elemon Game

 • Chiến dịch IDLE: Người chơi tích lũy tài nguyên và dùng chúng cho các nhân vật game. Điều này cho phép người chơi đi vào PVE với rất nhiều sức mạnh mà không lãng phí thời gian.
 • PVP: Người chơi tiến hành thiết lập căn cứ của riêng họ trên đảo. Sau đó, bố trí đội hình để bảo vệ mình khỏi các cuộc tấn công bất ngờ. Bên cạnh đó, người chơi cũng có thể cùng các nhân vật game đi chinh phục các hòn đảo khác.
 • World Boss Battle: Sau 2 ngày, người chơi có thể tham gia trận chiến World Boss để kiếm phần thưởng. Số lượng phần thưởng người chơi nhận được sẽ được tính tùy vào mức độ sát thương mà họ gây ra cho boss.
 • Quests: Phần thưởng có thể được tìm thấy nhờ vào các nhiệm vụ khác nhau trong game. Hệ thống giao nhiệm vụ cho người chơi theo ngày, tuần, tháng kèm theo phần thưởng tương ứng với cấp độ của từng người chơi.
 • Tournaments – The Metaverse: Các giải đấu và Thể thao điện tử trong tương lai.

Lời kết

Trên đây là những thông tin tổng hợp mà TOPTRADINGVIET muốn chia sẻ cùng các nhà giao dịch về dự án Elemon và coin, token ELMON. Đây là dự án game NFT dùng cơ chế Play to Earn và mô hình IDLE RPG tối tân nhất. Những đặc trưng nổi bật có trong Elemon cho phép chúng tạo ra thu nhập cho người tham gia ngay cả khi họ không chơi game. Thế nhưng, do những ồn ào xoay quanh việc thao túng giá và thanh lý Elemon token, giá trị của đồng ELMON đã giảm mạnh, khiến nó trở nên kém thu hút hơn đối với các nhà giao dịch.

Tổng hợp: Toptradaingviet.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trade -