Coin Market Cap là gì? Sử dụng Coin Market Cap News?

Coin Market Cap là một trong những trang web đáng tin cậy về thị trường tiền ảo, là một trong số các trang web mà các nhà giao dịch không thể bỏ qua nếu đang tìm hiểu về tiền ảo. Sau một thời gian hoạt động và mở rộng, giao diện và các tiện ích mới trên Coin Market Cap đã được điều chỉnh để tăng trải nghiệm cho nhà giao dịch.

Chính xác thì Coin Market Cap là gì? Làm sao để có thể xem thông tin trên Market Cap Coin? Tại sao CoinMarketCap.com lại được nhiều người lựa chọn?,… Toàn bộ những vấn đề này sẽ được được giải đáp chính xác trong bài viết dưới đây!

Coin Market Cap là gì?

Coin Market Cap là gì
Giới thiệu trang web Coin Market Cap

Coin Market Cap là trang web chuyên thu thập và cập nhật không ngừng các thông tin nền tảng về tiền ảo trên thị trường này. CoinMarketCap.com cung cấp các thông tin như tỷ giá hối đoái, vốn hóa thị trường, loại tiền ảo / mã token, thông tin liên hệ của dự án,… Trang web này hiện được công nhận là trang thông tin đáng tin cậy nhất trên thị trường tiền ảo.

Ngoài ra, Coin Market Cap cũng rất chú ý đến người dùng của mình khi không ngừng cập nhật và bổ sung thêm nhiều tiện ích và tính năng mới nhất như lịch sự kiện, danh sách theo dõi, danh mục đầu tư, thu nhập từ CoinMarketCap,…

Tại sao cần sử dụng Market Cap Coin?

Dù là nhà giao dịch mới hay nhà giao dịch kỳ cựu trên thị trường, ai cũng cần phải cập nhật trạng thái của các đồng tiền ảo mà mình đang đầu tư, nhất là sự thay đổi về giá cả, khối lượng giao dịch trong ngày và vốn hóa của thị trường tiền ảo. Nếu nghiên cứu sâu hơn về tiền ảo trên Coin Market Cap Luna, nhà giao dịch sẽ có được thông tin đa chiều và toàn diện về biến động thị trường.

Bên cạnh Coin Market Cap, giờ đây còn có một cách khác để kiểm tra thông tin tương tự được biết đến là CoinGecko.

Nhiều nhà giao dịch coi CMC là một công cụ mạnh mẽ để giúp quan sát sự thay đổi về giá của tiền ảo trên thị trường. Nhờ vậy, nhà giao dịch có thể dùng thêm những sự kiện lớn nhỏ trên thị trường để đưa ra phương thức đầu tư khôn ngoan.

Ngoài ra, trước khi đầu tư vào một đồng tiền ảo / mã token, nhà giao dịch cũng có thể kiểm tra xem đồng tiền ảo / mã token này đã có dữ liệu trên Market Cap Coin chưa. Nghĩa là nó có đáp ứng các tiêu chuẩn bảo mật để được thiết lập thông tin trên CMC

Thêm vào đó, nhà giao dịch cũng có thể tìm thấy các tiện ích mới và đăng ký các sự kiện trên Coin Market Cap Airdrop để nhận các loại tiền ảo như Airdrop coin, Learn to earn, Play to earn,…

Tại sao cần sử dụng Market Cap Coin
Lý do mà nhà giao dịch nên sử dụng Market Cap Coin

Cách đăng ký tài khoản Coin Market Cap

Nếu nhà giao dịch chỉ muốn cập nhật tình hình giá cả và dữ liệu nền tảng thì có thể không cần đăng ký TK giao dịch. Tuy nhiên, nếu nhà giao dịch muốn trải nghiệm các tiện ích nâng cao, họ phải cần có tài khoản trên CoinMarketCap.com. Dưới đây là các bước để tạo tài khoản Market Cap Coin:

  1. Mở trang web CoinMarketCap.com => Chọn Đăng ký ở góc bên phải giao diện.
  2. Giao diện xuất hiện yêu cầu nhà giao dịch điền địa chỉ email và mật khẩu để đăng ký TK => Điền tất cả thông tin và nhấp vào Tạo tài khoản.
  3. Email xác minh sẽ được hệ thống gửi cho nhà giao dịch => Mở Email và tiến hành kích hoạt tài khoản cá nhân.

>>> Xem thêm: BombCrypto.io là gì? Giá BombCrypto – BCOIN Price

Các chỉ số quan trọng cần quan tâm trên Coin Market Cap

  • Liquidity: Tính thanh khoản là một thước đo để đo lường khả năng thanh khoản của một nền tảng. Nó có khả năng chuyển từ tiền fiat sang nền tảng giao dịch một cách thuận tiện và đáng tin cậy. Chỉ báo này loại bỏ khả năng bị tác động bởi khối lượng giao dịch đã được thống kê. Do đó, chỉ báo này rất quan trọng trong khi nghiên cứu và cập nhật thông tin từ Coin Market Cap API.
  • BTC Dominance: Chỉ số này dành cho Bitcoin, khi nhà giao dịch nghiên cứu về các đồng coin khác thì chỉ báo này sẽ đổi tên thành FRST Dominance. Đây là chỉ báo về thị phần của coin trong thị trường tiền ảo. Chỉ số này càng cao thì giá trị coin càng lớn, nhu cầu mua chúng cũng tăng cao.
  • Price: Nó chỉ giá trị thị trường tiền ảo được cập nhật định kỳ và không ngừng trên các nền tảng.
  • Volume 24h: Đây là chỉ báo khối lượng giao dịch trong ngày qua, là số liệu mà mọi nhà giao dịch nên theo dõi hàng ngày để biết đồng coin nào được đánh giá cao hơn để có hướng xử lý và định hướng đầu tư tối ưu nhất.
  • Market Capitalization (Market cap): Đây là một chỉ báo về vốn hóa thị trường của mỗi loại coin và giá mua tất cả các đồng coin trên thị trường. Chỉ báo này càng lớn thì giá trị của chúng cũng tăng theo, nếu nhà giao dịch đầu tư vào đồng coin này thì chắc chắn sẽ có lãi.
Các chỉ số quan trọng cần quan tâm trên Coin Market Cap
Chỉ số quan trọng trên Coin Market Cap

Lời kết

Ở thời điểm này, Coin Market Cap News cung cấp dữ liệu của khoảng 2000 đồng coin từ hơn 300 nền tảng giao dịch. Để hiểu được lượng thông tin khủng này đòi hỏi nhà giao dịch phải hiểu được những số liệu và chỉ số quan trọng trên CoinMarketCap.com.

Đây là thông tin giới thiệu tổng quan về Coin Market Cap mà TOPTRADINGVIET muốn gửi đến các nhà giao dịch. Đây là một công cụ tối ưu mà mọi nhà giao dịch cần có để theo dõi chính xác và rõ ràng thông tin danh mục đầu tư của mình.

Tổng hợp: Toptradingviet.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trade -