Central Vip là gì? Central.vip (Binanex, Wefinex) lừa đảo?

Thời gian vừa qua, các sàn giao dịch quyền chọn nhị phân Binary Options đã trở nên phổ biến trên các trang mạng truyền thông xã hội lớn. Central Vip cũng đang quảng bá mạnh mẽ và có mặt trong danh sách các sàn BO lớn trên thị trường.

Central.vip là sàn BO được nâng cấp từ sàn Binanex (tách ra từ Wefinex) vào cuối năm 2021, đã hấp dẫn được sự quan tâm tìm hiểu của các nhà giao dịch. Vậy Central.vip là gì? Cách đăng ký tài khoản Central2.vip ra sao? Làm thế nào để mua bán Central Vip hiệu quả? Central Vip lừa đảo có thật hay không?,… Những mối bận tâm của nhà giao dịch sẽ được xóa tan thông qua nội dung chia sẻ dưới đây của TopTradingViet!

Central Vip là gì?

Central.vip là sàn giao dịch quyền chọn nhị phân (BO) hay còn gọi là Binary Options. Đây là sàn giao dịch BO mới được Winsbank thiết lập trong hệ sinh thái BO của nó. Central Vip được Winsbank đầu tư mạnh và tích hợp không chỉ về nền tảng giao dịch tối tân mà còn bổ sung thêm nhiều tiện ích mới nhất. Điều này hỗ trợ các nhà giao dịch tạo ra dòng thu nhập thụ động tốt hơn so với các sàn giao dịch BO ở thời điểm này.

Central Vip được thông cáo là nền tảng có xuất xứ từ Binanex (1 trong 4 sàn BO được tách ra sau khi “huyền thoại” Wefinex sụp đổ). Vào 6/2021, Binanex cải tiến nền tảng, giao diện giao dịch, bổ sung tiện ích mới và thay tên đổi họ thành Central Vip. Ở thời điểm này, đây là sàn BO có khối lượng nhà giao dịch tham gia rất lớn và được đánh giá cao.

Central Vip hỗ trợ các nhà giao dịch tham gia chỉ cần chọn giá trị BTC tăng hay giảm và giao dịch trong vòng 60 giây (30 giây để đặt hàng, 30 giây để có kết quả). Nếu nhà giao dịch đặt cược chuẩn với kết quả, họ sẽ nhận được thêm 95% số tiền đã cược. Nếu đặt lệch, họ sẽ thua sạch khoản tiền đã cược. Nhà giao dịch có thể dùng Tether (USDT-Bep20) để gửi và rút tiền, chủ động trong việc thanh toán bằng USDT.

Central Vip là gì
Sàn BO Central Vip

Thông tin chi tiết:

Làm sao để kiếm tiền từ sàn Central Vip?

Khi tham gia sàn Central Vip, nhà giao dịch có thể áp dụng một trong những phương pháp dưới đây để kiếm tiền hiệu quả:

 • Tiến hành đặt lệnh giao dịch để thu về lợi nhuận.
 • Xây dựng hệ thống và thu hoa hồng đại lý từ các thành viên tham gia.
 • Thực hiện các giao dịch OTC và nhận được một khoản từ mức spread.
 • Dạy cách thức giao dịch cho các nhà giao dịch mới.
 • Cho nhà giao dịch khác copy trade và thu tiền hoặc bán cách công cụ hỗ trợ giao dịch.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Central.vip

 1. Mở đường dẫn vào trang Central Vip đăng ký https://centralvip1.com/register/
 2. Chọn cách đăng ký là địa chỉ email.
 3. Điền các thông tin đăng ký vào ô trống xuất hiện trên giao diện: địa chỉ email cá nhân, mật khẩu tài khoản, tên người dùng => Chọn Đăng ký.
 4. Tiến hành xác minh tài khoản đã đăng ký bằng cách nhấp vào đường dẫn mà hệ thống gửi đến trong email.

Hướng dẫn gửi và rút tiền sàn Central Vip

Hướng dẫn gửi và rút tiền sàn Central Vip
Hướng dẫn gửi và rút tiền sàn Central Vip

Dưới đây là cách thức gửi và rút tiền đơn giản, nhanh chóng, hiệu quả và đảm bảo nhất trên sàn Central Vip mà các nhà giao dịch có thể áp dụng:

Nạp tiền sàn Central Vip

 1. Mở trang chủ của Muabancoin.io, ấn vào thanh công cụ tìm kiếm và tiến hành tra cứu Central Vip hoặc mở đường dẫn https://muabancoin.io/buy/central/.
 2. Nhập các dữ liệu cần thiết để mua Central Vip: số lượng mà nhà giao dịch muốn mua, địa chỉ email, số tiền cần thanh toán, địa chỉ ví nhận USDT BEP20 trên sàn.
 3. Chọn nút Mua ngay.
 4. Xem lại lệnh đặt hàng vừa thiết lập và thanh toán đúng số tiền cần thanh toán hiển thị trên giao diện.
 5. Chờ trong vòng 1 đến 3 phút để lệnh đặt mua được phê duyệt và giải quyết. Giao diện xuất hiện thông báo mua Central Vip thành công, nhà giao dịch cần tiến hành kiểm tra xem có đúng số lượng mà mình đã mua hay không tại ví sàn Central.vip.

Rút tiền sàn Central Vip

 1. Mở trang chủ của Muabancoin.io, ấn vào thanh công cụ tìm kiếm và tiến hành tra cứu Central Vip hoặc mở đường dẫn https://muabancoin.io/sell/central/.
 2. Nhập các dữ liệu cần thiết để bán Central Vip: số lượng mà nhà giao dịch cần bán, địa chỉ email, số tiền nhận được khi người mua thanh toán, tên ngân hàng, chủ tài khoản và STK ngân hàng nhận thanh toán.
 3. Chọn nút Bán ngay.
 4. Xem lại lệnh bán hàng vừa thiết lập.
 5. Gửi USDT Central Vip theo các dữ liệu đã điền trong lệnh bán hàng đã tạo: số lượng Central Vip cần bán, người nhân, ghi chú.
 6. Sau khi nhà giao dịch chuyển xong Central Vip, họ cần chờ trong vòng 1 đến 3 phút để lệnh đặt mua được phê duyệt và giải quyết. Nhà giao dịch sẽ nhận được khoản tiền thanh toán ngay sau đó thông qua STK ngân hàng đã cung cấp.

Cách giao dịch kiếm tiền trên sàn Central Vip

 1. Quan sát và phân tích biểu đồ giá BTC biến động ra sao ở thời điểm hiện tại.
 2. Điền số lượng Central Vip cần giao dịch và đặt lệnh theo nhận định cá nhân.
 3. Chờ 30s và sàn sẽ thông báo kết quả giao dịch.

Central Vip lừa đảo? Central.vip có cùng số phận với Binanex và Wefinex?

Central Vip lừa đảo? Central.vip có cùng 1 số phận với Binanex và Wefinex?
Xác thực thông tin Central Vip lừa đảo

Cho đến nay, Central Vip được thống kê là sàn giao dịch Ponzi đa cấp có số lượng nhà giao dịch đăng ký tham gia nhiều nhất. Số vốn mà Central Vip chèo kéo được từ các nhà giao dịch đã lên đến con số hàng ngàn tỷ VND.

Nó áp dụng cách thức lừa đảo rất quen thuộc của các sàn BO đã sập trước đó chính là làm đẹp tên tuổi, hình ảnh trên các trang mạng truyền thông xã hội lớn, khoe mẽ thu nhập, tình hình tài chính hiện tại cùng các hình ảnh ăn chơi, mua sắm xa hoa, lộng lẫy khiến các nhà giao dịch nhẹ dạ cả tin thèm thuồng. Tiếp đó, nó dụ dỗ nhà giao dịch tham gia theo mô hình đa cấp, lừa đảo và chiếm dụng vốn đầu tư của họ.

Sàn BO được thành lập và vận hành bởi các thủ phạm người Việt, dùng mô hình đa cấp để hấp dẫn và  lôi kéo một lượng lớn các nhà giao dịch đăng ký tương tự như các sàn BO lừa đảo trước đó như Wefinex, Raidenbo, Pocinex, Deniex, Remitex, Binanex, Vista Trade, Central.vip, Didi biz, Moonata,…

Nhà giao dịch dính vào đường dây giao dịch trên các sàn BO tương tự Central Vip sẽ bị lừa đảo, gian lận trong kết quả giao dịch, bị chiếm đoạt tài sản và mất trắng mà không được pháp luật bảo vệ. Đó là do các hoạt động giao trade BO bằng BTC, ETH và USDT không được nước ta cấp phép.

>>> Các sàn BO tương tự Central.vip:

Wefinex.nex (WinsBO) lừa đảo?

Didi biz lừa đảo?

Sàn Deniex.com có lừa đảo không?

Lời kết

Trên đây là nội dung chia sẻ tổng quan về Central Vip mà TopTradingViet muốn gửi đến các nhà giao dịch đang có nhu cầu tìm hiểu và có ý định tham gia sàn BO này. Chúng tôi mong rằng những chia sẻ trên đây sẽ giúp các nhà giao dịch có thêm thông tin về Central.vip là gì, Central Vip lừa đảo có thật không và có nên tham gia giao dịch trên Central2.vip hay không.

Tổng hợp: Toptradingviet.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trade -