[BombCrypto.io] BCOIN là gì? Giá BombCrypto BCOIN

Bomb Crypto Game là tựa game nhận được rất nhiều sự chú ý của các nhà giao dịch lẫn người chơi trong nước suốt thời gian qua. BombCrypto là thể loại game áp dụng công nghệ Blockchain và cung cấp độ bảo mật cao cho nhà giao dịch. Kết hợp giữa trò chơi đặt bom cổ điển với công nghệ Blockchain hiện đại, mô hình game Play to Earn nhanh chóng bùng nổ và xếp top đầu trên thị trường game.

Hệ sinh thái của BombCrypto.io phát hành BCOIN – mã token độc quyền cho phép người chơi có thể chơi game, mua bán, đầu tư kiếm tiền và tạo nên sự phát triển cho trò chơi này. Vậy Bomb Crypto là gì? Tựa game này có gì hấp dẫn? Có nên đầu tư Bomber coin không? Giá BombCryptoBCOIN Price ở thời điểm này ra sao?,… Những vấn đề này sẽ được TOPTRADINGVIET tổng hợp đầy đủ nhất trong nội dung chia sẻ về dự án game này!

Bomb Crypto (Bomber coin) là gì ?

BombCrypto là một trò chơi P2E của Senpark, dựa trên công nghệ Blockchain và được cung cấp bởi mạng BSC. Tham gia vào game cho phép người chơi sở hữu NFT và chúng được xem như một phần thưởng dành cho người chơi khi chiến thắng trong các trận đấu hoặc hoàn thành nhiệm vụ.

Bomb Crypto Game được lấy cảm hứng từ trò chơi Bomb Bomb nổi tiếng, không còn xa lạ với thế hệ 8x, 9x trên PS1. Khi chơi, game thủ điều khiển Bomb Hero để đặt bom, tiêu diệt quái vật, chiến đấu với những đối thủ khác, thực hiện các nhiệm vụ trong game và kiếm phần thưởng dưới dạng token Bomber coin (BCOIN). Người chơi có thể sử dụng chúng để nâng cấp, trao đổi vật phẩm trong trò chơi cũng như bán vật phẩm (NFT) trên Marketplaces.

Bomb Crypto (BCOIN) là gì
Game Bomb Crypto (BCOIN)

BCOIN token là gì?

BCOIN là mã token độc quyền được tạo ra bởi BombCrypto. Dự án đã chính thức giới thiệu mã token BCOIN vào 21/09/2021 thông qua sự kiện IDO diễn ra tại Launch Zone.

BCOIN là mã token theo chuẩn BEP-20 của Bombcrypto.io, người nắm giữ nó có thể tham gia các trò chơi, giao dịch và đầu tư. Đây cũng là một phần nền móng thúc đẩy sự tăng trưởng nhanh chóng và mở rộng ngày càng mạnh mẽ của hệ sinh thái game. Bomber coin tận dụng những ưu thế cạnh tranh của tài sản dưới dạng coin để đạt được tính bảo mật cao nhất, khả năng thanh khoản cao và trao đổi nhanh chóng. Nó cho phép mọi người tham gia, trải nghiệm và hưởng lợi từ game.

Giá Bombcrypto token trên CoinMarketCap được thống kê là 0,062264 đô la với khối lượng giao dịch trong ngày vào khoảng 1,914,374 đô la.

Các giao dịch hiện có thể sở hữu BCOIN token bằng cách giao dịch trực tiếp trên nhiều sàn tiền ảo lớn như BKEX, MEXC, PancakeSwap, Biswap,… Bên cạnh đó, nhà giao dịch cũng có thể nhận BCOIN trong các chế độ chơi.

Có nên đầu tư vào BCOIN token không?

BombCrypto là một dự án GameFi lấy cảm hứng từ game đặt Bomb cổ điển. Đây là một yếu tố tạo nên ưu thế cạnh tranh của nó khi phần lớn người chơi đều đã biết cách chơi và đã từng chơi những trò chơi giống như vậy. Thêm vào đó, đây cũng là một game Play to Earn kết hợp công nghệ Blockchain, khiến nói trở nên hấp dẫn không chỉ đối với game thủ nghiện game mà còn đối với các nhà giao dịch tiền ảo.

Tại thời điểm này, dự án GameFi đã mất đi sự hấp dẫn so với thời gian đỉnh cao của nó vào 2021. Khi cân nhắc đầu tư vào một dự án GameFi đã ra đời được một thời gian, các nhà giao dịch nên cân nhắc xem dự án đã đưa ra lộ trình phát triển ra sao và khi bỏ tiền ra mua NFT để chơi thì có khả năng thu hồi vốn không, sau đó mới lựa chọn có nên đầu tư vào nó hay không. Giống như App.BombCrypto, dự án này vẫn đang trong thời kỳ thiết lập ban đầu và có rất nhiều tiềm năng tăng trưởng trong giai đoạn tới.

Cập nhật giá BombCrypto – BCOIN Price

Cập nhật giá BombCrypto - BCOIN Price
Giá BombCrypto – BCOIN Price mới nhất

Giá BombCrypto vào ngày 30 tháng 6 năm 2022 là 0,034473176972 đô la với khối lượng giao dịch trong ngày được thống kê ở mức 2,391,787 đô la. BCOIN Price đã hạ -9,9% so với một ngày trước đó. Tổng số Bomber coin đang được giao dịch trên thị trường là 45 triệu và số lượng BCOIN cao nhất được cung cấp bởi dự án này là 100 triệu. Hoo.com hiện là thị trường sôi động nhất cho loại đồng coin này.

Giá Bomber coin đạt mức cao nhất là 8,77 đô la vào ngày 29 tháng 11 năm 2021 (trong vòng 7 tháng) và mức thấp nhất là 0,033061373548 đô la vào ngày 30 tháng 6 năm 2022 (1 giờ).

Nhà giao dịch có thể sử dụng các trang web Hoo.com, Hotbit và MEXC Global để giao dịch BoomCrypto. Cặp giao dịch thông dụng nhất trên thị trường của BombCrypto.io bao gồm BCOIN / USD.

Bomb Crypto Game được giới chuyên gia nhận định rằng sẽ tăng trưởng mạnh trong thời gian tới. Tham gia game và đầu tư vào game tiền ảo như Bomb sẽ đem đến cho các nhà giao dịch nhiều ưu thế nổi bật. Mặc dù vậy, các nhà giao dịch cũng cần cân đo đong đếm giữa ưu thế và hạn chế của chúng để đưa ra lựa chọn đầu tư khôn ngoan nhất.

Cách sở hữu BCOIN và sử dụng BombCrypto.io

Có 2 cách để có được BCOIN đó là tham gia game và giành chiến thắng khi chiến đấu để nhận phần thưởng là BCOIN hoặc có thể mua trên các sàn giao dịch lớn như Pancakeswap, Biswap,…

Mua BCOIN trên Pancakeswap bằng ví Metamask

1.Sau khi tạo ví Metamask => Mạng lưới => Thêm mạng lưới.

 • Nhập tên miền thích hợp dựa trên thông tin bên dưới.
 • Tên mạng: BSC.
 • URL RPC mới: https://bsc-dataseed.binance.org/.
 • ID chuỗi: 56.
 • Ký hiệu: BNB.
 • URL trình khám phá Block: https://bscscan.com.

2. Gửi BNB đến Metamask Wallet.

3. Vào nền tảng PancakeSwap tại pancakeswap.finance => Kết nối ví.

4. Mua BCOIN trên hợp đồng BCOIN 0x00e1656e45f18ec6747f5a8496fd39b50b38396d bằng chức năng Swap.

>>> Xem thêm: Ví Metamask là gì? Metamask Wallet an toàn không?

Mua BCOIN trên Pancakeswap
Mua BCOIN trên Pancakeswap

Mua BCOIN trên Biswap bằng ví Metamask

 1. Mở Biswap tại: https://biswap.org/.
 2. Nhấp vào Kết nối => Chọn ví Metamask cá nhân.
 3. Chạy chức năng Exchange.
 4. Nhập hợp đồng với BCOIN 0x00e1656e45f18ec6747f5a8496fd39b50b38396d.
 5. Thực hiện mua BCOIN.

Cách mua Bomb Heroes trên Marketplace

 1. Mở Marketplace https://market.bombcrypto.io/.
 2. Kết nối với Metamask Wallet cá nhân.
 3. Thực hiện mua Bomb Heroes.

Hướng dẫn đăng nhập vào game Bomb Crypto login

 1. Mở liên kết: https://app.bombcrypto.io/.
 2. Đánh dấu chọn Tôi đồng ý với Điều khoản dịch vụ => Tôi đồng ý.
 3. Chọn biểu tượng ví Metamask => Nhập mật khẩu => Đăng nhập.
Hướng dẫn đăng nhập vào game Bomb Crypto login
Cách đăng nhập vào game Bomb Crypto

Lời kết

Dự án Bomb Crypto Game là một trò chơi có cùng cách thức và thể loại với trò chơi trực tuyến Bomb nổi tiếng một thời rất thú vị và hấp dẫn nhiều người chơi. Thế nhưng, vì BombCrypto vẫn đang trong thời kỳ thiết lập và phát triển theo kiểu Play to Earn nên hệ sinh thái của trò chơi vẫn đang chờ thời gian để hoàn thiện.

Tương tự như Axie Infinity Game, tốc độ kiếm tiền từ game hiện đang bị chậm lại và có thể giảm thêm trong giai đoạn tiếp theo. Dẫu vậy, nếu quan tâm và muốn đầu tư vào BombCrypto thì nhà giao dịch phải nghiên cứu cẩn thận về lộ trình phát triển của dự án và kiểm soát nguồn vốn đầu tư thật khôn ngoan.

Tổng hợp: Toptradingviet.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trade -